Để tránh dị tật cho con, cha mẹ cần “làm sạch” cơ thể trước khi mang thai

Các cặn bã độc tố trong cơ thể của cha mẹ có thể là nguyên nhân gây nên dị tật cho con ngay từ giai đoạn hình thành bào thai. Để tránh điều này, cha mẹ cần “làm sạch” cơ thể trước khi mang thai.
Mục đích của việc “làm sạch” cơ thể là đẩy những độc tố có khả năng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ra khỏi cơ thể bạn. Quả thực, từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành, cơ thể bạn tiếp xúc với rất nhiều loại hóa chất có trong thực phẩm, kim loại nặng do khí thải, các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, các nhân tố ô nhiễm từ môi trường… Những hóa chất độc hại này tích tụ thành những mảng bám rất chắc trong cơ thể bạn, có khả năng gây ra hàng loạt những dị tật bẩm sinh cho thai nhi và các biến chứng trong thai kỳ, làm tăng đáng kể nguy cơ sảy thai, sinh non hoặc thai chết lưu…

Vì vậy, nếu vợ chồng nào đang có kế hoạch sinh con thì đồng thời cũng cần phải chủ động có kế hoạch thải độc cơ thể để đẩy hết các độc tố tích lũy lâu ngày ra khỏi cơ thể.

cac-chat-dinh-duong-cho-me-bau
Thải độc cơ thể bằng cách nào để hiệu quả và an toàn?
Tiến sĩ Veronique Chachay (chuyên gia dinh dưỡng của ĐH hàng đầu thế giới – ĐH Queensland của Úc) khẳng định, cơ thể đã được cài sẵn một chương trình detox thải độc và cách thức bảo vệ tự nhiên đó hiệu quả hơn bất kỳ phương pháp thải độc nào khác. Tuy nhiên, vì chương trình thải độc tự nhiên này phải hoạt động quá mức trong bối cảnh độc tố bủa vây khắp nơi như hiện nay, nên hiệu suất đào thải độc tố của nó không được cao như vốn có. Vì vậy, vấn đề của chúng ta là phải trợ giúp trả lại sự “khỏe mạnh” cho chương trình thải độc sẵn có của cơ thể.

healthy and junk food concept - woman with fruits rejecting hamburger and cake

Để thực hiện nhiệm vụ đó, hiện chỉ có phương pháp thải độc kép ở cấp độ tế bào – do các nhà khoa học Thụy Sĩ nghiên cứu – được chứng minh là đủ khả năng phục hồi và củng cố cơ chế tự thải độc của cơ thể. Phương pháp này sử dụng một hoạt chất có trong tự nhiên Broccoraphanin (tìm thấy trong hạt bông cải xanh) có tác dụng tăng sinh Glutathione nội sinh lên 240%. Glutathione là chất chống oxy hóa quan trọng nhất giúp tăng khả năng tự đào thải độc tố của cơ thể trước sự tích tụ và tấn công của độc tố.

Phương pháp thải độc kép ở cấp độ tế bào của các nhà khoa học Thụy Sĩ đã được chứng minh có khả năng đào thải những hóa chất kim loại “rất độc” – những độc tố nguy hiểm nhất đối với quá trình hình thành và phát triển bào thai:
– Thủy ngân hữu cơ (mythyl mercury) gây ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh, chậm phát triển tâm thần, nặng hơn có thể gây mù mắt. Hợp chất này có trong cá, trong nguồn nước và với lượng thủy ngân tích lũy lâu ngày trong cơ thể người mẹ, các chất độc này sẽ truyền sang cho đứa trẻ.
– Tiếp đến là nhiễm độc chì, có mặt rất nhiều nơi trong cuộc sống thường nhật, như khói xăng xe, trong mực in, sơn công nghiệp.
– Chất độc PCB có trong các sản phẩm giặt, xà phòng, bảo quản thực phẩm…

Trong cơ chế tự thải độc của cơ thể, hoạt chất Broccoraphanin làm tăng Glutathione cho quá trình liên hợp với kim loại nặng như thủy ngân, chì… để đào thải ra ngoài, bảo vệ tế bào của người mẹ hoạt động ổn định, từ đó di truyền cho con hệ gen khỏe mạnh và tránh được các dị tật có thể xảy ra với con.
Phương pháp thải độc ở cấp độ tế bào của các nhà khoa học Thụy Sĩ đã được nhiều quốc gia tiên tiến phổ biến và thực hiện. Phương pháp này cũng mới được chuyển giao công nghệ cho Việt Nam. Để tìm hiểu và tư vấn chi tiết về phương pháp thải độc cơ thể này, bạn có thể gọi điện miễn phí tới Hotline 18001796 hoặc để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận