Sự quan trọng của Detox thanh lọc thải độc gan

Trong các cơ quan, gan đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng thông qua chức năng lọc sạch độc tố trong máu giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn. Chính bởi nhiệm vụ quan trọng đó, thải độc gan là việc làm không thể thiếu để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Vì sao phải thanh lọc thải độc gan?

Khi lá gan làm việc quá tải không đào thải hết độc tố mà cơ thể hấp thụ, các chất độc hại sẽ tích tụ ngày càng nhiều lên. Điều này về lâu về dài làm cho khả năng giải độc gan bị suy giảm và tạo điều kiện dẫn tới các bệnh lý về gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan…..

thai doc gan

Trước tình hình thực phẩm bẩn, môi trường sống độc hại, rượu bia thuốc là nhiều như hiện nay, gan thường xuyên bị quá tải. Vì thế, tăng cường thải độc gan là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Khi gan hoạt động tốt, việc thải độc hiệu quả, nguy cơ mắc các bệnh về gan được giảm thiểu đồng thời việc trao đổi chất hay hoạt động các cơ quan khác cũng diễn ra tốt hơn. Đây là tiền đề để phòng tránh ung thư đảm bảo sức khỏe, tận hưởng cuộc sống của bản thân.

 

Thải độc gan bình thường là chưa đủ!

Thông thường, khi muốn thải độc gan, chúng ta sẽ áp dụng một số phương pháp Detox thanh lọc cơ thể như uống nước trái cây, tập thể dục thường xuyên. Tuy nhiên, 2 phương pháp truyền thống này lại chỉ có thể giúp loại bỏ độc tố ở dạng dễ đào thải. Sách vở khác với thực tế rất nhiều, những độc chất khó đào thải như Benzopyrene trong khói xe, các loại thuốc trừ sâu, chất bảo quản tồn đọng trong thực phẩm, các kim loại nặng … cần 1 phương pháp thải độc hiệu quả hơn. Đó chính là thải độc kép.

thải độc gan hiệu quả

Ăn nhiều rau xanh, tập thể dục thường xuyên là chưa đủ để thải độc gan.

Ưu điểm của thải độc kép

Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia y tế đánh giá là đột phá giúp con người vượt qua được giới hạn tự nhiên.

Phương pháp thải độc kép, kết hợp giải độc cả gan lẫn sâu tới từng tế bào là giải pháp thải độc tổng hợp dựa trên 3 yếu tố là ăn uống lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ thải độc kép. Chỉ bổ sung thêm phương án sử dụng sản phẩm thải độc kép nhưng thải độc kép vẫn mang lại hiệu quả vượt bậc.

thai doc gan 2

Theo đó, khi sử dụng sản phẩm thải độc kép, chúng ta sẽ tác động tới cơ thể ở cấp độ phân tử siêu nhỏ điều mà dù có tập luyện, ăn uống đúng cách rất lâu nhưng chưa chắc đã có thể đạt được.

Tác động của thải độc kép

Khi sử dụng sản phẩm thải độc kép, chúng ta có thể bổ sung các chất làm tăng Glutathione nội sinh của cơ thể, kích thích khả năng hoạt động các enzyme. Từ đó, khả năng đào thải tự nhiên của gan nói riêng và của cơ thể nói chung được gia tăng lên nhiều lần. Các độc tố tích tụ lâu ngày của cơ thể lúc đó chỉ còn nước “cuốn gói”.

Đột phá của phương pháp thải độc kép chưa dừng lại ở đó. Giải pháp này còn quét sạch các gốc tự do vốn là mầm mống bệnh tật. Nó sẽ giúp bảo vệ và phục hồi tổn thương tế bào, làm giảm nguy cơ đột biến gen có khả năng phát triển thành ung thư. Nên nhớ tế bào cấu hình nên các cơ quan, còn các cơ quan tạo nên cơ thể, vì thế tác động tế bào có thể coi là phương pháp “diệt cỏ tận gốc” đối với các độc tố.

Trên đây chính 2 vũ khí đầy sức mạnh của thải độc kép. Như vậy, có thể nói không ngoa rằng nó chính là phương thuốc thần thành và cần phải có để chúng ta bảo vệ bản thân trong cuộc nội chiến của người Việt.

Nên chọn sản phẩm nào để thải độc kép hiệu quả?

Một trong những sản phẩm thải độc kép, thanh lọc cơ thể đạt hiệu quả cao mà bạn có thể cân nhắc là Detox Green do công ty dược mỹ phẩm CVI phát triển. Detox Green thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào thông qua 2 lớp.

DetoxGreen có tác dụng hỗ trợ thải độc gan hiệu quả

Sản phẩm được chiết xuất từ những hoạt chất quý, hàm lượng cao, hiệu quả tối đa và chế tạo dựa trên công nghệ làm phức tạp, chuyển giao từ Thụy Sĩ, Detox Green là hiện thực hóa của giải pháp thải độc hoàn hảo, toàn diện.

Hiểu thêm về cơ chế thải độc kép ở cấp độ tế bào – một phát hiện mới của thế giới trong phòng tránh ung bướu và bệnh tật – tại đây hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800 1796 để được các chuyên viên tư vấn ngay hôm nay.

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ