Detox water là gì và mối nguy hại từ việc detox không đúng cách

Xu hướng làm đẹp, giảm cân và chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Detox đang trở thành một cơn sốt trên mọi diễn đàn làm đẹp, diễn đàn dành cho phụ nữ. Chỉ cần tra Google với từ khóa “Detox” chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt những bài viết khác nhau hướng dẫn phương pháp Detox với những lời quảng cáo có cánh về hiệu quả của nó. Vậy Detox water là gì và thực hư như thế nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nha.

Detox water là gì?

Detox water là một thành phần không thể thiếu khi thực hiện phương pháp thanh lọc cơ thể, giảm cân. Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau nhưng tất cả những loại nước Detox đều có một điểm chung là chúng thường bao gồm các loại trái cây ngâm trong nước và để tủ lạnh vài giờ. Đôi khi một vài thành phần như mật ong, bạc hà hay sữa tươi cũng được cho vào.

*** Sẽ là một sai lầm nếu bạn bỏ qua cách làm nước detox đẹp da từ chanh rất dễ thực hiện.

Detox water là gì

Nước Detox bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà, nhưng đa số những người bân rộn thường mua loại nước pha sẵn về để sử dụng. Và không có bất kỳ đảm bảo nào về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của những loại nước này, ngoại trừ lời cam kết và hứa hẹn bằng miệng của người bán hàng.

Như vậy bạn đã biết Detox Water là gì rồi phải không?

Mục đích sử dụng Detox Water là gì?

Những người thực hiện phương pháp Detox Water thường tin rằng phương pháp này sẽ giúp họ thực hiện những công việc sau:

– Giải độc cơ thể.

– Giảm cân, đốt mỡ.

– Giải độc một số cơ quan nội tạng như gan, thận, ruột…

– Giúp tinh thần sảng khoái, nhẹ nhõm

– Làm đẹp da.

*** Bỏ túi ngay các công thức làm nước detox đẹp da mà ai cũng có thể thực hiện dễ dàng tại nhà.

Detox water là gì

Sử dụng Detox Water không đúng cách lợi ít hại nhiều

Không có bất kỳ một bằng chứng khoa học nào chứng mình về tác dugnj thải độc hay thanh lọc cơ thể của phương pháp sử dụng nước Detox. Và nước Detox cũng không được các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng thừa nhận.

Một số loại Detox Water thường được ngâm từ trái cây nguyên vỏ trong khi bạn không thể biết những loại trái cây mua nhiều ở ngoài chợ hay siêu thị có chứa thuốc trừ sâu hay dư lượng chất bảo vệ thực vật hay không? Bởi vậy Detox Water là gì và có nên sử dụng Detox Water hay không cũng là băn khoăn của rất nhiều người.

*** Xem ngay top 4 loại nước detox cơ thể đơn giản mà hiệu quả tại nhà.

Bên cạnh đó, chế độ nhịn ăn nhiều ngày kết hợp với nước trái cây có thể gây ra viêm loét dạ dày và hạ đường huyết cũng như làm rối loạn chuyển hóa chất, gây nguy hại đến sức khỏe.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn về việc tìm hiểu những kiến thức như Detox Water là gì cũng như mối nguy hại khi sử dụng Detox Water. Và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da