Dùng đủ liệu trình – Rinh Iphone 7 – Chỉ còn 1 ngày duy nhất

Chương trình sẽ kết thúc vào 12h ngày 20/1/2017, vì vậy quý khách hãy nhanh chóng mua đủ 1 liệu trình DetoxGreen để có cơ hội nhận chiếc Iphone 7 cực giá trị.

Tháng chạp là một khoảng thời gian đặc biệt và nhiều cảm xúc trong năm, khi mà cuộc sống của mỗi người thường trở nên bận rộn và gấp gáp hơn. Người Việt Nam thường dành thời gian này để suy ngẫm lại một năm đã qua, đã làm được gì, chưa làm được gì và sẽ làm gì vào năm sau. Mọi dự định lớn hay nhỏ, thành công hay không đều phụ thuộc vào một thứ bạn có thể hoàn toàn chủ động đó là “sức khỏe”- nhưng tiếc thay, đây lại là thứ mà ai cũng có những không phải ai cũng trân trọng!

Vậy trong năm Bính Thân vừa qua, suy ngẫm lại, bạn đã dành đủ sự quan tâm cho sức khỏe của mình chưa ? Bạn đã có ý thức chăm sóc sức khỏe hàng ngày hay đợi đến lúc có bệnh mới tìm thuốc.

Nếu câu trả lời là “Chưa” thì dưới đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Tặng ngay 300.000VND tiền mặt và cơ hội sở hữu ngay Iphone 7 mua đủ một liệu trình thải độc tấn công trong 2 tháng với 8 hộp DetoxGreen (trị giá 2.360.000VND)

Thể lệ tham dự

1- Chương trình chỉ áp dụng cho kênh bán hàng online. Khách đặt hàng qua

2- Áp dụng cho đơn hàng 8 hộp DetoxGreen, bạn được trừ trực tiếp 300.000VND trên đơn hàng thanh toán. Như vậy bạn sẽ chỉ phải thanh toán 2.060.000VND cho một liệu trình thải độc tấn công 8 hộp DetoxGreen.

Đọc thêm bài viết: Tại sao cần dùng đủ liệu trình thải độc 2 tháng của DetoxGreen?

3- Sau khi bạn đăng kí mua hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và lấy số CMND của bạn làm thông tin dự thưởng

Nếu 4 số cuối số CMND của bạn trùng với 4 số cuối giải đặc biệt sổ xố kiến thiết miền bắc ngày 20/1/2017 (lịch dương) thì bạn sẽ nhận ngay 1 Iphone 7 (32GB) và 1 năm sử dụng DetoxGreen (16 hộp). Tổng giá trị giải thưởng lên tới:  23.510.000VND.

Nếu 3 số cuối số CMND của bạn trùng với 3 số cuối giải đặc biệt sổ xố kiến thiết miền bắc ngày 20/1/2017 (lịch dương) thì bạn sẽ nhận ngay 1 năm sử dụng DetoxGreen (16 hộp), có trị giá 4.720.000VND.

post

Lưu Ý: Không giới hạn số người nhận giải

Chương trình diễn ra từ ngày 04/1/2017 – 12h ngày 20/1/2017. Các đơn hàng phát sinh sau thời điểm 12h ngày 20/1/2017 sẽ không được nhận quà và tham gia dự thưởng. Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 23/1/2017 trên fanpage và website của DetoxGreen

DetoxGreen là sản phẩm có TÁC DỤNG KÉP: thải độc cơ thể và bảo vệ tế bào trước các độc tố từ môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, người sử dụng bia rượu, thuốc lá nhiều. Sử dụng DetoxGreen theo liệu trình giúp ngăn ngừa bệnh tật và ung bướu một cách hiệu quả. Sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao nguồn nguyên liệu bởi Frutarom Thụy Sĩ, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất bằng công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu.

Đọc thêm bài viết: Thời sự VTV đưa tin về DetoxGreen giúp thải chống ung bướu đến từ Thụy Sỹ

Chương trình thời sự 19h của VTV đưa tin về lễ kí nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin từ Thụy Sỹ – Ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc ngăn ngừa ung bướu DetoxGreen

 

Tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: DetoxGreen – Thải độc cơ thể và bảo vệ tế bào

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ