Hãy cứu lấy giống nòi Việt trước khi quá muộn

“Thế là cháu sống ở trên đời được 2 năm, 6 tháng, 12 ngày”- Đó là câu nói đau đớn nhất của một người mẹ mất con vì căn bệnh ung thư nhãn cầu. Đứa bé của chị có đôi mắt màu xanh dương đẹp như thiên thần. Nhưng bác sĩ đã phải khoét đi cặp mắt ấy để ngăn không cho ung thư lan rộng nhưng vẫn không thể cứu được bé. Thiên thần đó đã ra đi sau 6 tháng bị ung thư, và em cũng chỉ mới tồn tại trên đời được 2 năm, 6 tháng, 12 ngày.

256_5

Vào Khoa Ung bướu, bệnh viện Nhi Trung ương, chúng ta sẽ bắt gặp những em bé đầu trọc lốc như sọ dừa hoặc lởm chởm từng mảng tóc do tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Có em bé gương mặt bầu bĩnh, nhìn rất xinh xắn thông minh, hồn nhiên cười đùa, nhìn em không ai nghĩ là em đang bị căn bệnh quái ác đó hành hạ. Có khá nhiều cháu nhỏ còn đang ẵm ngửa, vậy mà đã mang trong mình những khối u gan, u não hoặc ung thư máu. 
Các cháu còn rất nhỏ, vậy mà đã bị ung thư.

Câu hỏi đặt ra là tại sao bây giờ lại có nhiều trẻ em bị ung thư như vậy? Tại sao căn bệnh trước đây khi nhắc đến người ta chỉ nghĩ đến người già thì giờ đây đến những đứa trẻ cũng không thoát khỏi? Có nhiều nguyên nhân, nhưng có lẽ thủ phạm độc ác nhất chính là thực phẩm bẩn.

Trứng giả, gạo giả, ruốc giả, thịt bò làm giả từ thịt lợn… Hoa quả tẩm hóa chất để cả mấy tháng không hỏng, ngũ cốc phun thuốc độc để chống mốc, mọt, rau củ được tưới dầu nhớt xanh mơn mởn,… Thịt lợn, thịt gà, tôm, cua, cá,… bơm hóa chất để tươi lâu.

Hỏi tại sao ung thư bây giờ đã trở thành căn bệnh đáng sợ hơn cả HIV, khi mà các thành viên trong gia đình lần lượt ra đi chỉ trong vòng mấy tháng bởi vì cùng một nguyên nhân. Những người kinh doanh vẫn hồn nhiên đầu độc cả xã hội, đầu độc cả một thế hệ tương lai của đất nước. Nhưng họ đâu biết rằng, chính họ cũng đang bị đầu độc. Họ không bao giờ ăn rau bẩn do chính mình trồng, nhưng họ và con cháu của họ lại đang ăn thịt bẩn từ những người kinh doanh khác, kết cục của họ cũng đâu có tốt đẹp gì? Đến bao giờ những con người này mới chịu thức tỉnh lương tâm để nhận ra tội ác mình đã gây ra, đến bao giờ người Việt mới thôi tự đầu độc lẫn nhau.

Khi nào những người kinh doanh không còn bán rẻ lương tâm, bán rẻ tính mạng đồng bào mình để đổi lấy chút lợi nhuận trước mắt thì khi đó mới hết nỗi ám ảnh mang tên “thực phẩm bẩn”. Nhưng cho đến khi đó, ai sẽ cứu lấy giống nòi của chúng ta, cứu lấy những sinh linh nhỏ bé đang ngày đêm quằn quại trong bốn bức tường trắng của bệnh viện. Người Việt- biết ăn gì cho khỏi chết?

 

 

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ