Hút thuốc lá 15 năm không bỏ được, người đàn ông tìm cho mình cách thoát án ung bướu

Ai cũng biết tác hại nghiêm trọng mà thuốc lá gây ra cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng bỏ được thuốc lá vì khi đã nghiện thường rất khó bỏ. Có cách nào để bảo vệ sức khỏe cho những người chưa bỏ được thuốc lá. Hãy cùng đọc câu chuyện chia sẻ của anh Quang Anh, 40 tuổi, sống tại Hà Nội được gửi về chương trình “Cùng sẻ chia, cùng khỏe mạnh”, biết đâu sẽ tìm thấy cứu cánh cho mình.

hut-thuoc-la-1

“Mình hút thuốc lá cũng 15 năm rồi anh em ạ. Từ ngày đầu bước vào cái nghề lái xe đường dài, cánh lái xe ai mà chẳng hút thuốc, đi đêm nhiều, phải có điếu thuốc mới tỉnh táo mà lái xe được. Nhiều lúc buồn, nhớ vợ con cũng lôi điếu thuốc ra phì phèo cho nguôi ngoai bớt. Ngày nào mình cũng phải đốt ít nhất một bao thuốc. Dẫu biết thuốc lá là một thằng bạn tồi, nhưng một khi đã kết thân với nó thì không dễ gì được buông tha. Vợ con cũng khuyên mình bỏ nhiều lần, cũng hứa với vợ con nhiều lần là sẽ bỏ, nhưng làm cái nghề này, quả thực có thể nhịn cơm nhưng không thể bỏ thuốc lá được. Chỉ một ngày không hút thuốc là người như mất hồn, không thể làm được việc gì khác.

15 năm hút thuốc, mình như già đi chục tuổi so với cái tuổi 43 của mình. Cơ thể ốm còm nhom, da mặt xanh xao, môi thâm xì, răng và ngón tay vàng khè,… nhiều lúc nhìn vào gương mà không nhận ra thằng cha đang nhìn mình có thật là mới 40 tuổi không? Bên ngoài đã như thế, đủ biết bên trong lục phủ ngũ tạng bị tàn phá như thế nào.

hut-thuoc-la

Từ lâu khứu giác, vị giác mất hết nhạy cảm với mùi vị, chỉ có hút thuốc lá là thấy ngon, còn lại ăn uống gì cũng không thấy có vị gì. Chỉ ăn để có sức làm việc. Đó là chưa kể phổi cũng có vấn đề, những cơn khó thở ghé thăm ngày càng thường xuyên hơn, đi khám bác sĩ bảo mình bị COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), phải dùng thuốc suốt đời.

Dạ dày thì khỏi nói, chả biết do uống rượu nhiều hay hút thuốc lá mà mình bị loét dạ dày mãn tính. Dùng thuốc mãi không khỏi. Có đợt đi ngoài phân đen, phải nhập viện, hóa ra bị xuất huyết tiêu hóa, nằm viện mất 1 tuần, suýt thì tèo. Chỉ còn anh họ ung tên thư là đang trực chờ, không biết sẽ ghé thăm lúc nào.

Nhiều khi cũng hận nó mà cũng hận mình. Nghĩ mình thật là hèn!cũng thương vợ thương con, muốn khỏe để còn lo cho vợ cho con, nhưng mà không thể bỏ được thuốc. Anh em nào hút thuốc chắc cũng hiểu được cái hoàn cảnh của mình.

Cho đến một hôm, đi làm về thấy vợ để trên bàn một hộp màu xanh xanh, cầm lên thấy chữ: DetoxGreen- Thải độc xanh, sống an lành. Hỏi ra thì vợ bảo: “Vợ mua cho chồng để thải độc cơ thể, chồng hút thuốc lá nhiều không thải độc rồi có ngày ung thư, vợ con lại bơ vơ, mới 40 tuổi mà trông như lão già ý rồi”. Nghe vợ chê nhưng cũng thấy mát lòng mát dạ, vợ không mấy khi khen nhưng rất biết quan tâm đến sức khỏe của chồng.

Thế là ngày mình uống 4 viên, sáng 2 viên, tối 2 viên. Mấy ngày đầu uống chả thấy cải thiện gì, chỉ thấy cái bộ phận tế nhị là đi phân đen, khát nước lại còn chăm chỉ gặp anh WC hơn. Gọi điện hỏi các dược sĩ bên tổng đài tư vấn 18001796 thì được giải đáp đó là “tin mừng” vì dấu hiệu đào thải độc tố tốt, nên mình mới yên tâm uống tiếp.

Được đâu 15 ngày thấy tiêu hóa“trơn chu” quá, ăn uống bắt đầu ngon miệng hơn. Nói thật là lâu lắm rồi mình mới có cảm giác ngon miệng như thế, mùi vị đã quay trở lại với mình, mừng quá. Thải được chất độc thấy người khỏe hẳn ra, dạ dày cũng ổn hơn. Cứ thế mình dùng hết hai tháng* thì tiếp tục dùng ngày 2 viên để duy trì. Nói chung chưa bỏ được thuốc lá nhưng có anh DetoxGreen này cứu cánh thấy cuộc đời tươi đẹp hơn bao nhiêu.

Anh em nào ở trong hoàn cảnh của mình thì mình khuyên thật là hãy thải độc đi, phòng lúc nào cũng tốt hơn là chữa. Tất nhiên bỏ thuốc lá vẫn là thượng sách, nhưng khi chưa bỏ được thì nên tìm một cái phao, kẻo đến lúc nằm trên giường bệnh rồi mới thấy ân hận.”

Trích từ câu chuyện gửi về chương trình “Cùng sẻ chia, cùng khỏe mạnh”

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ