Tế bào bị nhiễm độc cội nguồn của bệnh tật
Cơ thể chúng ta được tạo nên từ 75.000 tỷ tế bào, mỗi tế bào thực hiện chức năng, nhiệm vụ riêng và phối hợp nhịp nhàng với nhau, tạo nên một cơ thể hoàn chỉnh. Cơ thể khỏe hay yếu đều phụ thuộc vào sự ổn định của các tế bào. Khi tế bào cơ thể bị nhiễm độc được ví như “cái chết được báo trước”, nhưng nếu bạn hiểu rõ điều này, bạn sẽ “knock-out” quy luật đó.
Cơ thể không khỏe khi tế bào “bị tổn thương”
Tưởng tượng cơ thể là một nhà máy khổng lồ, được vận hành bởi rất nhiều bộ phận trong đó có nhiều cỗ máy nhỏ là các tế bào đang cần mẫn hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh những tế bào chăm chỉ làm việc sẽ xuất hiện những tế bào “hư hỏng” và cả những tác nhân trực chờ lôi kéo, gây hại các tế bào “ngoan” mang tên độc chất. Khi lượng tế bào “hư hỏng” không chịu làm việc mà chỉ ăn chất dinh dưỡng của cơ thể và đẻ không ngừng thì những khối u ác tính bắt đầu xuất hiện. Cứ như vậy, các tế bào ở từng bộ phận trên cơ thể khi chịu tác động và bị làm tổn thương sẽ không hoàn thiện được vai trò của mình gây ra các bệnh: Xơ vữa động mạch, suy gan, suy thận,….
Có thể kết luận, gốc rễ của mọi bệnh tật là do các tế bào trong cơ thể đang hoạt động kém hiệu quả, không đảm bảo vai trò của cơ quan đó. Có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: tế bào bị nhiễm độc hoặc đang bị thiếu hụt nguyên liệu để hoạt động.
Tế bào kêu cứu vì “bội thực” độc tố
Mỗi tế bào chính là một nhà máy, nhận nguyên liệu đầu vào, xử lý và cho ra các sản phẩm cần thiết phục vụ cho hoạt động sống của cơ thể. Ngoài việc phải lao động mệt nhọc thì các tế bào luôn bị rình rập bởi tác nhân gây hại mang tên “độc tố”. Yếu tố này đến từ hai nguồn chính:
- Độc tố sinh ra từ quá trình “trao đổi chất”- tế bào luôn luôn trao đổi với môi trường bên ngoài (môi trường ngoại bào). Ngoài việc tạo ra các sản phẩm, tế bào còn bài xuất ra các chất “cặn bã, phế thải” chúng ta gọi là chất cực độc có khả năng làm tổn thương và đột biến tế bào.
- Độc tố cũng có thể được nạp từ bên ngoài, khi chúng ta ăn uống thực phẩm nhiễm độc, hít thở không khí ô nhiễm hoặc trực tiếp sử dụng: Rượu bia, thuốc lá, chất kích thích…, chúng xâm nhập vào cơ thể rồi theo máu đến các tế bào, gây ra sự rối loạn, biến đổi cấu trúc hoạt động.
Có một điều đáng lo ngại, những độc tố đến từ bên ngoài càng nhiều thì lượng chất “cực độc” trong quá trình trao đổi chất được sản sinh ra càng lớn, tạo cơ chế tấn công “kép” tới tế bào. Lâu dần các tế bào còn bị phá hủy, làm thay đổi cấu trúc Gen và đây chính là nguồn gốc của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hiện nay, căn bệnh ung thư, lão hóa sớm, parkinson, các bệnh tim mạch, tiểu đường,… tăng lên một cách đột biến, đe họa tính mạng con người, kể cả người rất trẻ”.
Tế bào có thể bị “suy dinh dưỡng”
Tế bào cần có đủ nguyên liệu lẫn nhiên liệu cần thiết cho quá trình hoạt động. Một số chất cơ thể tự sản sinh, một số được thu nạp từ bên ngoài, thông qua việc ăn uống và hít thở. Việc bổ sung thêm các chất là điều cần thiết, nhưng đôi khi vẫn chưa đủ vì cơ thể còn bị tác động bởi nhiều yếu tố: tuổi tác, hệ miễn dịch, lượng thực phẩm, lượng nước….nên việc tế bào bị “suy dinh dưỡng” đang diễn ra phổ biến hiện nay. Thậm chí, nhiều người còn áp dụng những phương pháp thải độc cơ thể không có tính khoa học như nhịn ăn và sử dụng nước hoa quả. Việc này, chỉ làm mất cân bằng quá trình trao đổi chất, khiến cơ thể mất nước, thiếu dinh dưỡng và lâu dần còn gây ra những hệ lụy đáng lo cho sức khỏe.
Vậy làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh?
Ở thế kỉ 21, phát hiện của TS. Robert H. Keller về Glutathione (GSH) với vai trò tăng cường đào thải nhanh các độc tố và chống các tác nhân gây hư hại tại tế bào do các độc tố gây ra. Một sự kiện quan trọng cho biết mọi tế bào đều cần có Glutathione để cơ thể khỏe mạnh. Nhưng nếu bổ sung GSH trực tiếp qua đường uống lại không có hiệu quả vì chúng bị thủy phân ngay tại đường ruột, không thể đi vào máu.
Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học tại Đại học Y Johns Hopkins đã công bố một hoạt chất giúp tăng Glutathione nội sinh với hàm lượng cao có tên BroccoRaphanin® (SGS®). Chỉ cần bổ sung 300mg hoạt chất này sẽ giúp cơ thể tự sản sinh lượng Glutathione gấp 240% và tăng enzyme Glutathione transferase lên 8.1 lần trong 24 giờ. Một nghiên cứu có giá trị rất lớn với sức khỏe con người trong việc ngăn ngừa ung thư, các bệnh tật nguy hiểm khác do độc tố gây ra.
Giáo sư Paul Talalay là người phát hiện ra khả năng ngăn ngừa ung thư của hạt mầm bông cải xanh
Mới đây, hoạt chất này đã được chuyển giao và ứng dụng thành công trong việc tạo ra sản phẩm thải độc chuyên biệt DetoxGreen, với nguồn nguyên liệu độc quyền từ tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ (TOP 5 tập đoàn Y dược và dinh dưỡng hàng đầu thế giới).
Với tác động kép: vừa tăng cường thải độc cơ thể, vừa bảo vệ tế bào, DetoxGreen là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ tế bào, giảm thiểu nguy cơ ung bướu trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràn lan, ô nhiễm, hóa chất bủa vây như hiện nay.
Sản phẩm đã nhận được sự quan tâm tin dùng của hàng nghìn người dùng, trong đó có cả những người nổi tiếng như Nghệ sĩ Chí Trung, Ốc Thanh Vân, Thúy Hằng, Thúy Hạnh,..
Táo quân Chí Trung đã chia sẻ trên facebook cá nhân về hiệu quả của DetoxGreen
NSND Hoàng Dũng: “Hiếm khi nào có sản phẩm làm cho mình hứng thú vậy”.
Để tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm,vui lòng gọi điện đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước trong giờ hành chính) để gặp các chuyên viên tư vấn hoặc tham khảo thêm TẠI ĐÂY
Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online
Thông tin đặt hàng (*):