Đừng để phải gặp Bác sĩ mới biết vai trò của “Thải độc cơ thể”

Ai cũng biết rằng đa số bệnh tật đều bắt nguồn từ độc tố, nhất là ung thư. Nhưng chúng ta vẫn thường tặc lưỡi: “Đã chết ngay đâu mà sợ, ung thư chắc sẽ chừa mình ra”. Và chúng ta luôn chủ quan và không có một hành động nào để bảo vệ mình và gia đình. Và cuối cùng, rất có thể tin xấu có thể đến với bất cứ ai trong số chúng ta.

 

Độc tố có ở khắp mọi nơi

nguồn gốc độc tố

 

Dù bạn có khẳng định mình chỉ ăn thực phẩm “sạch” mỗi ngày và không sử dụng bất kì một sản phẩm chứa hóa chất công nghiệp nào thì sự thật bạn vẫn đang tiếp xúc với độc tố . Vì độc tố có ở trong không khí mà bạn hít thở, trong thuốc tây (ít ai dám khẳng định mình chưa từng uống thuốc cảm cúm), trong các vật dụng làm từ nhựa, sơn gỗ, sơn tường,… dù một lượng rất nhỏ nhưng các phân tử đó có thể khuyếch tán trong không khí và xâm nhập vào cơ thể thông qua hô hấp, qua da hoặc qua tiêu hóa. Tóm lại, chúng ta đang bị bủa vây bởi hàng nghìn loại độc tố mỗi ngày.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu cơ thể chúng ta không thải độc?

Tất nhiên, cơ thể con người cực kì hoàn hảo, có thể phân biệt đâu là chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đâu là “chất độc” cần phải đào thải. Với sự phối hợp hoàn hảo của các enzyme tại bộ phận như gan, thận, phổi, ruột,… giúp cơ thể chuyển hóa các chất độc thành những dạng dễ đào thải và tống ra ngoài.

Nhưng hệ thống hoạt động nào cũng có giới hạn, trong thời đại ăn, uống, hít thở, thậm chí tiếp xúc với bất cứ thứ gì cũng tạo điều kiện cho độc tố đi vào cơ thể. Với lượng độc tố trở nên “quá tải”, hệ thống thải độc gặp trục trặc và thiếu năng lượng để hoạt động. Khi độc chất có cơ hội tích tụ trong cơ thể lâu hơn bình thường và cứ ở lì mãi không chịu dời đi, biến cơ thể chúng ta thành những “thùng rác di động”. Thậm chí về lâu dài, chúng tấn công và trực phá hủy từng tế bào của chúng ta, tất cả nơi đâu có độc tố tích tụ là nơi đó có mầm mống của Ung thư và các bệnh nguy hiểm. Mặc cho nhiều lời cảnh báo về sức khỏe mà nhiều người vẫn coi việc thải độc cơ thể thường xuyên là việc không gấp, bởi họ chưa nghĩ tới gia đình, vợ, chồng, con và bố mẹ họ cần họ như thế nào?

 

Nếu không muốn gặp bác sĩ, bạn hãy thải độc ngay hôm nay

vai-tro-thai-doc

Bạn có đang sử dụng phương pháp thải độc nào không? Và liệu phương pháp đó có thực sự hiệu quả?

Sau đây là một số gợi ý từ những chuyên gia thải độc sẽ giúp cơ thể bạn hạn chế ít nhất lượng độc tố tích tụ trong cơ thể:

  • Hạn chế tối đa việc tiếp xúc với độc tố, bạn càng trang bị nhiều kiến thức thì khả năng tự bảo vệ mình càng cao. Hãy thận trọng với những thứ mà bạn ăn uống, tiếp xúc mỗi ngày. Tìm hiểu xem những sản phẩm mà bạn đang dùng hằng ngày có bao nhiêu hóa chất có hại cho sức khỏe, và đeo khẩu trang khi ra đường,… Đó là những cách “thông minh” để ngăn ngừa độc tố.
  • Sử dụng những phương pháp thải độc theo chuẩn khoa học. Theo các nguồn tin cung cấp, những giải pháp thải độc từ hoa quả, tập luyện…chỉ mang ý nghĩa phần nào giúp cơ thể đào thải được những độc chất dễ đào thải. Vì bản chất độc tố tích lũy trong các tế bào, các phương pháp hiện nay mới chỉ tác động ở bên ngoài chứ chưa “chạm đến” phần sâu nhất. Với lượng độc tố nhiều và độc như hiện nay cần một phương pháp đủ mạnh để lấy đi các độc tố tích tụ từ lâu đang bủa vây các tế bào. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà Khoa học từ Thụy Sĩ đã tìm ra một hoạt chất giúp tăng lượng Glutathione nội sinh cho cơ thể từ HẠT bông cải xanh. Nay được chuyển giao về Việt Nam và ứng dụng trong sản phẩm DetoxGreen- có tác dụng thải độc Kép ở cấp độ tế bào. Vừa giúp cơ thể tăng khả năng tự đào thải các độc tố, vừa bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân gây hại.  Chỉ khi các tế bào được làm sạch thì cơ thể mới thực sự khỏe mạnh, tránh xa bệnh tật.

Để tìm hiểu thêm sản phẩm DetoxGreen, bạn có thể xem thông tin chi tiết  tại đây.

Screen Shot 2016-07-23 at 10.56.27 AM

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ