Muốn giảm nguy cơ ung bướu, thải độc cơ thể thế nào cho đúng?

Nếu biết cách thải độc cơ thể đúng đắn, khoa học, bạn hoàn toàn có thể hạn chế nguy cơ ung bướu và bệnh tật. Điều này đã được các nhà khoa học Thụy Sĩ chứng minh.

Có một mâu thuẫn đáng ngạc nhiên trong thái độ của dư luận về độc tố: dù rất bức xúc trước môi trường sống đang ngày càng bị nhiễm độc gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe con người, nhưng dường như không mấy ai quan tâm đúng mức tới việc thải độc, detox cơ thể. Có thể điều này xuất phát từ việc người dân chưa được thông tin đủ mức về quá trình độc tố phá hủy cơ thể như thế nào.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Độc tố gây ra bệnh tật như thế nào?

Độc tố sau khi len lỏi vào cơ thể, sẽ tích lũy tại các bộ phận, đến một mức độ nhất định nó bắt đầu gây ra những cản trở cho các hoạt động bên trong cơ thể. Sự tác động tiêu cực của độc tố rất khó lường nên chúng ta không hề nhận ra sự tác hại ghê gớm của nó. Ngay kể cả khi bị bệnh hoặc mắc ung thư, người ta cũng ít biết đó là hậu quả là độc tố tích lũy trong cơ thể mà không được đào thải.

Một ví dụ cụ thể, nếu không phải là nguyên nhân liên quan đến cấu trúc cơ thể, thì hiếm muộn, vô sinh bắt nguồn phần lớn từ sự gây hại của độc tố. Độc tố có cấu trúc tương tự với cấu trúc của hooc-môn nội tiết, vì thế, độc tố càng nhiễm nhiều vào con người, càng khiến cơ thể “hiểu nhầm” rằng đã đủ lượng nội tiết, vì thế không sản sinh thêm hooc-môn nội tiết nữa.

phong chong ung thu

Lâu dần, cơ thể thiếu hụt nội tiết. Bên cạnh đó, chất độc cũng tấn công và xâm chiếm vị trí của các hooc-môn, gây rối loạn cả về số lượng lẫn hoạt động của hooc-môn, dẫn đến rối loạn nội tiết tố. Hooc-môn sinh dục và hooc-môn tuyến giáp bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ loại độc tố này, gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn, dị tật bẩm sinh cho thai nhi, bệnh bướu giáp…

Ngoài ra, các độc tố kim loại (như chì, thủy ngân…) tích lũy thành những mảng đen cứng bám rất chắc trong các cơ quan nội tạng, trong huyết quản, làm cản trở đường lưu thông của máu, gây áp lực cho hoạt động của các bộ phận, dẫn đến các bệnh về tim mạch, gan, thận, phổi, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa…

Độc tố gây ung bướu như thế nào?

Các độc tố tấn công tế bào, bẻ gãy chuỗi ADN, làm đột biến gen, dẫn đến sự hỗn loạn về chức năng của tế bào. Tế bào tự tăng trưởng không kiểm soát, vượt giới hạn bình thường của cơ thể, song cùng lúc đó, độc tố cũng ngăn chặn không cho các tế bào “thừa thãi” này chết đi mà giúp chúng dần hình thành khối u.

Nguy hiểm hơn, các dị bào này xâm lấn khắp các bộ phận và nội tạng trong giai đoạn di căn, chúng tàn phá tế bào – gốc của sự sống, “hút” hết chất dinh dưỡng của cơ thể gây sụt giảm cân và phá hủy hệ thống phòng vệ của cơ thể một cách nhanh chóng.

doc to 1

Độc tố rõ ràng là một trong những nguyên nhân chủ chốt làm tăng bệnh tật và tỉ lệ người mắc ung thư trong xã hội hiện nay. Điều này không chỉ diễn biến ở Việt Nam mà còn là tình trạng chung của thế giới. Tại các quốc gia tiên tiến, người dân đã đẩy mạnh phương thức thải độc để tránh bệnh tật và ung bướu, trong khi tại Việt Nam, vấn đề này mới đang ở thời kỳ khởi điểm sau khi được các nhà khoa học Thụy Sĩ chuyển giao công nghệ thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào.

Thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào là cách thải độc khoa học, có các kết quả nghiên cứu rõ ràng về tác dụng tăng cường khả năng thải độc của cơ thể, đồng thời bảo vệ tế bào và cơ thể trước sự tàn phá của độc tố, giúp hạn chế nguy cơ ung bướu và bệnh tật.

Trong đó, một minh chứng quan trọng là về khả năng kích thích sản sinh Glutathione (nhân tố quan trọng cho quá trình tiêu diệt độc tố)  trong cơ thể tự tăng hàm lượng lên 240%  bằng hoạt chất Broccoraphanin™ (SGS ™) chiết xuất từ hạt của Bông cải xanh. Minh chứng này do các nhà khoa học của Khoa dược, Trường Y, Đại học Western Sydney, Úc thực hiện.

Dù phương pháp Thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào mới chỉ bắt đầu thực hiện tại Việt Nam, nhưng đây là tín hiệu đáng mừng cho những nỗ lực giảm nguy cơ mắc ung bướu tại Việt Nam.

Để tìm hiểu và tư vấn chi tiết về phương pháp thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào, bạn có thể gọi điện miễn phí tới Hotline 18001796 hoặc tư vấn online tại ĐÂY.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ