Phương pháp thanh lọc cơ thể hiệu quả mà cực đơn giản

Thanh lọc cơ thể thế nào cho đúng?

Thanh lọc cơ thể đã không còn quá xa lạ mà dần dần trở nên phổ biến hơn trong bối cảnh thực phẩm bẩn, môi trường sống ô nhiễm đầu độc con người. Thậm chí, thanh lọc cơ thể còn đóng vai trò sống còn để bảo vệ sức khỏe đồng thời phòng tránh bệnh tật. Không phải ngẫu nhiên mà số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam cứ thế gia tăng theo thời gian.

phương pháp thanh lọc cơ thể, detox thải độc hiệu quả

Nâng cao ý thức thanh lọc cơ thể là điều tốt đối với mọi người, nhưng điều quan trọng nhất là thanh lọc cơ thể như thế nào cho đúng. Trên thực tế, có rất nhiều cách để thanh lọc cơ thể từ đơn giản đến phức tạp với các mức hiệu quả khác nhau. Trong số đó có những phương pháp rất đơn giản mà đạt hiệu quả cao. Những phương pháp này rất phù hợp với những người đang có ý định thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Có thể kể đến là cách thanh lọc cơ thể bằng chanh vốn được các nhà nghiên cứu chứng minh. Chanh là thực phẩm tự nhiên, an toàn với cơ thể và mang đặc tính đào thải độc tố. Nó được ví như một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên giúp tăng cường hoạt động của đường tiểu, từ đó tốc độ đào thải độc tố diễn ra nhanh chóng hơn.

thanh lọc cơ thể bằng chanh

thanh lọc cơ thể hiệu quả bằng chanh

Không chỉ có tác dụng thải độc cơ thể, acid citric trong chanh còn giúp tăng cường hoạt động các enzyme, kích thích gan, giúp gan làm việc tốt hơn để lọc hết những độc tố tồn tại trong máu. Chính vì lý do đó, một khi đã muốn thanh lọc cơ thể, bạn không thể không cân nhắc tới cách sử dụng chanh.

Hướng dẫn detox cơ thể bằng chanh

Dùng nửa quả chanh pha vào 200 ml nước để uống khi vừa tập thể dục buổi sáng xong mà chưa ăn sáng. Bằng cách này, nước chanh sẽ đào thải mọi chất cặn bã tồn tại trong cơ thể suốt một đêm dài.

Tuy nhiên, chúng ta tuyệt đối không nên uống nước chanh nếu gặp các vấn đề liên quan đến dạ dày. Bởi lẽ axit trong chanh có thể làm gia tăng các triệu chứng dạ dày. Tốt nhất là hãy dừng ngay nếu cảm thấy đau bụng hoặc sức khỏe yếu đi khi áp dụng phương pháp này.

Chúc các bạn thanh lọc cơ thể 1 cách an toàn, đơn giản và hiệu quả.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ