Ăn sạch, sống xanh, cơ thể vẫn chất đầy độc tố!
Tự nhận mình là người “sợ bẩn kinh niên”, chị Vũ Kim Thư (36 tuổi, Hà Nội) luôn nỗ lực để gia đình có một cuộc sống xanh, sạch, vui vẻ. Dẫu vậy, chị vẫn không ngờ rằng, điều đó cũng chưa đủ giúp chị bảo vệ hoàn toàn sức khỏe của chính mình và còn sức khỏe cho cả gia đình nữa.
Không chờ tới bây giờ, khi thực phẩm bẩn trở thành vấn đề “nóng” trong xã hội, chị Thư mới quan tâm đến độ “sạch” của đồ ăn, thức uống cho gia đình. Chị Thư chia sẻ, khi điều kiện kinh tế chưa cho phép, chị vẫn phải ở trong một căn nhà nhỏ trong phố, nhưng chị đã sắm đầy đủ các loại máy móc để rửa thực phẩm trước khi dùng. Khi thực phẩm ngoài chợ đã “loạn” bẩn không thể phân biệt, chị tìm các đầu mối thực phẩm sạch và đặt mua thường xuyên. Hơn 1 năm nay, gia đình chị chuyển về một trang trại ở ngoại thành, ở đó, chị tự trồng rau, nuôi gà, thả cá… Thực phẩm sạch do chính bàn tay mình chăm sóc, lại được hít thở bầu không khí trong lành không khói bụi, chị Thư và gia đình rất mãn nguyện và yên tâm với sức khỏe của mình.
Chị Thư tự tay trồng rau sạch cho cả nhà
Thế nhưng 2 tháng trở lại đây, chị Thư bắt đầu xuất hiện dấu hiệu mệt mỏi, khó ngủ, chán ăn, lẩm nhẩm đau bụng, rối loạn tiêu hóa… Đi khám sức khỏe tổng thể, chị được bác sĩ thông báo, chị bị viêm trực tràng, dạ dày có dấu hiệu bị loét, nếu để lâu có thể dẫn tới ung thư trực tràng, ung thư dạ dày. Thông tin này khiến chị rất sốc, bởi chị tin tưởng tuyệt đối vào cuộc sống xanh sạch của gia đình mình.
Theo phân tích của các bác sĩ, căn bệnh chị Thư mắc phải là do bị độc tố tấn công các tế bào trong hệ tiêu hóa. Dù chị Thư tẩy chay thực phẩm không an toàn, nhưng cuộc sống hiện nay độc tố bủa vây khắp nơi khiến chị khó có thể tránh độc tố hoàn toàn, đến những sinh hoạt nhỏ nhặt như đánh răng, gội đầu, tắm rửa vẫn có thể gây độc từ một số hóa chất trong các loại kem đánh răng, sữa tắm… Cũng có thể, nguồn nước, nguồn đất nơi gia đình chị sinh sống cũng bị nhiễm độc chất.
Bên cạnh các độc tố bên ngoài, chính cơ thể chúng ta cũng tự sản sinh các tác nhân gây hại từ bên trong qua quá trình trao đổi chất và qua chính quá trình thải độc của cơ thể. Khi quá trình này diễn ra, chúng giải phóng các gốc tự do cực kỳ độc hại. Khi cơ thể ở trạng thái bình thường, Glutathione (chiếc “áo giáp” chống lại độc tố cho cơ thể) vô hiệu hóa các gốc tự do này để cơ thể đào thải ra ngoài. Nhưng khi cơ thể không ở trạng thái bình thường hoặc sau 30 tuổi, lượng glutathione sản sinh không đủ, các gốc tự do sẽ tấn công tế bào, gây tổn thương và đột biến tế bào. Hậu quả cơ thể phải gánh chịu hàng loạt các bệnh, nặng hơn là ung thư.
Vì vậy, để tránh sự nguy hại của độc tố cho cơ thể thì việc ăn xanh, ở sạch thôi là chưa đủ, cơ thể cần những hỗ trợ thải độc từ bên ngoài. Đồng thời, bổ sung hoạt chất Broccoraphanin (SGS) giúp làm tăng khả năng tự thải độc của cơ thể, bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân gây đột biến.
Để thải độc đúng, khoa học, giảm được nguy cơ ung bướu và bệnh tật, các nhà khoa học ở Thụy Sĩ đã công bố phương pháp thải độc ở cấp độ tế bào. Phương pháp giúp vô hiệu hóa độc tố có tại các tế bào để cơ thể đào thải ra ngoài, bảo vệ tế bào khỏi các tác hại từ độc tố; đồng thời giúp làm tăng sản sinh glutathione nội sinh lên 240%, nhờ đó tăng khả năng tự đào thải độc tố của cơ thể lên nhiều lần.
Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thải độc kép, tìm hiểu thêm tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1800 1796 để được tư vấn chi tiết.
Thông tin sản phẩm DetoxGreen!
Nguyên liệu DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom và DSM Thụy Sĩ. Sản phẩm có chứa ba hoạt chất: BroccoRaphaninTM, Theracurmin®, Redivivo® (lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể. Giúp:
- Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
- Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố
- Giúp ngăn ngừa UNG BƯỚU, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra
- Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da
Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online
Thông tin đặt hàng (*):