BroccoRaphanin (Sulforaphane) giúp tăng khả năng đào thải độc tố bằng cách tăng GST lên 8.1 lần

Tên nghiên cứu: 

Sulforaphane và acid alpha-lipoic điều hòa tăng cường biểu hiện của enzyme glutathione S-transferase lớp pi qua C-jun và hoạt hóa Nrf2

Tác giả: Lii CK  , Liu KL , Cheng YP , Lin AH , Chen HW , Tsai CW .

Mục tiêu nghiên cứu

Nghiên cứu ảnh hưởng của sulforaphane (SFN), alpha-lipoic acid (LA) và acid dihydrolipoic (DHLA) trên biểu hiện của enzym glutathione S-transferase (GSTP) thông qua hoạt hóa con đường protein-1 trên tế bào gan chuột.

Phương pháp nghiên cứu

Các tế bào gan chuột được điều trị với LA hoặc DHLA (50-600 µmol/L) hoặc SFN (0,2-5 µmol/L) trong 24h. Sử dụng kĩ thuật immunoblots và realtime PCR để kiểm tra biểu hiện của protein GSTP và mRNA.

Kết quả nghiên cứu

Trong nghiên cứu này, tế bào gan chuột được ủ với 50 µmol/L DATs, 50-600 µmol/L LA hoặc DHLA, hoặc 0,2-5 µmol/L SFN trong 24h. Để đảm bảo các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ này không gây độc cho tế bào, chúng tôi đã kiểm tra khả năng sống sót của tế bào. Phương pháp 3-(4,5-dimethylthiazol-2yl)-2,5-diphenyltetrazolium bromide cho thấy mỗi hợp chất đều cho tỉ lệ tế bào sống sót trên 95%.

Test miễn dịch immunoblotting cho thấy LA, DHLA, SFN đều kích thích biểu hiện của GSTP protein ở tế bào gan chuột (phụ thuộc liều). Ở nồng độ 600 µmol/L, LA và DHLA làm tăng biểu hiện của GSTP protein lên lần lượt 5,4 và 4,8 lần so với tế bào đối chứng (p < 0,05). DATs cũng gây ra cảm ứng tương tự trên tế bào. SFN cho thấy tiềm năng lớn nhất trong việc điều hòa tăng cường biểu hiện GSTP trong số tất cả các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ được thử nghiệm. SFN gây tăng biểu hiện của GSTP protein lên 8,1 lần ở nồng độ 5 µmol/L (Hình 1)

F1.medium

Hình 1. Mức độ tăng cường biểu hiện của GSTP protein của các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ.

Link nghiên cứu: http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/20237067

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ