Thải độc cơ thể bằng cách nào khi bị nhiễm chì?

Môi trường sống, đồ dùng, thực phẩm chứa chì ngày càng nhiều làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vậy phải thải độc cơ thể bằng cách nào khi bị nhiễm chì như vậy? Xem ngay những chia sẻ dưới đây.

Khi chúng ta vô tình sử dụng đồ chứa chì, nếu không hiểu rõ về tác hại của chì chắc chắn sẽ hấp thụ chì vào cơ thể một cách vô thức, gây nguy hại đến sức khỏe về lâu dài. Khi chì nhiễm vào cơ thể, bạn phải tìm cách thải độc cơ thể ngay, nếu để lâu chì sẽ nhiễm sâu hơn vào cơ thể, không chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến nòi giống.

Dưới đây là những thực phẩm giúp bạn biết được thải độc cơ thể bằng cách nào khi bị nhiễm chì.

*** Bạn cần detox thải độc cơ thể đúng khoa học để cơ thể mình luôn khỏe mạnh và dẻo dai hơn nhé!

 Nhóm trà, sữa

Sữa tươi hay sữa đậu này có chứa thành phần protein khi được kết hợp với chì trong cơ thể sẽ tạo thành hỗn hợp chất hòa tan, sau đó được thải ra bên ngoài.

Sữa chua có khả năng kích thích nhu động ruột làm giảm sự hấp thụ chì và tăng sự bài tiết.

thải độc gan

Trà chứa nhiều axit tanic và các chất khác sẽ giúp bạn biết nên thải độc cơ thể bằng cách nào khi bị nhiễm chì, trà có thể được kết hợp với chì trong cơ thể tạo thành chất hòa tan, bài tiết cùng nước tiểu.

Nhóm rau quả, gia vị

Tỏi có công dụng hóa giải ngộ độc chì, có thể làm giảm nguy hại khi chì xâm nhập vào cơ thể.

Mộc nhĩ không chỉ có tác dụng chống ung thư mà còn có một tính năng thải độc cơ thể khi bị nhiễm chì khá hiệu quả. Ăn mộc nhĩ thường xuyên có thể loại bỏ bớt chì trong cơ thể cũng như các chất độc hại khác.

Trái cây có chứa chất kết dính hay nhựa như kiwi, táo, cam, kít khi ăn vào cơ thể, di chuyển trong đường ruột sẽ hút chì làm cho lượng trì trong hệ tiêu hóa nhiễm vào đường ruột giảm xuống.

Những loại rau như: rau cải mỡ, bắp cải, mướp đắng, những loại rau giàu vitamin C khi kết hợp với chì sẽ tạo ra muối không độc không hòa tan trong nước rồi thải ra.

thải độc cơ thể bằng cách nào

Cà rốt có chứa nhiều pectin làm giảm độc tính của chì trong cơ thể giúp giảm sự hấp thụ chì.

*** Bạn hãy áp dụng luôn cách thải độc cơ thể bằng tinh bột nghệ đảm bảo hiệu quả hơn những gì bạn nghĩ.

Nhóm hải sản, thịt động vật

Trong tôm có tỉ lệ canxi cao, mỗi 500gr vỏ tôm có chứa đến 250gr canxi, trong đó canxi có tác dụng giúp bài tiết chì hiệu quả.

Hàu có hàm lượng kẽm cao, sẽ ngăn chặn sự hấp thụ chì vào cơ thể.

Rong biển có chứa các thành phần có khả năng thải độc, thúc đẩy sự bài tiết chì trong cơ thể.

Thịt bò, gan động vật chứa nhiều protein và canxi dồi dào, có thể ngăn chặn cơ thể hấp thụ chì.

thải độc cơ thể bằng cách nào

*** Một công thức giúp bạn thải độc cơ thể một cách hiệu quả đó là công thức uống trà xanh thải độc cơ thể. Hãy thử áp dụng xem sao.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng có thể giúp bạn biết được nên thải độc cơ thể bằng cách nào khi cơ thể nhiễm chì. Chúc bạn sẽ luôn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và tràn đầy sức sống.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da