Ung bướu có thể không bỏ qua ai nếu như “lười thải độc”

Ai trong số chúng ta mỗi khi ăn thứ gì, uống thứ gì, hít khí gì vào người ở thời buổi này đều có cảm giác sợ, sợ ung thư, sợ nhiễm độc…cuối cùng là sợ chết! Vì “con đường từ dạ dày đến nghĩa địa chưa bao giờ ngắn đến thế!

tong-quan-ve-nhiem-doc-chi

Việc ăn-uống-hít thở bây giờ đáng “sợ quá”!

  • Ăn chất độc: Từ chất độc trực tiếp đến chất độc gián tiếp trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chỉ nghe thôi đã thấy rợn tóc gáy. Những chùm phóng sự thực phẩm đã lên mốc meo xanh ngắt hay thối rữa bốc mùi vẫn chuẩn bị được xử lý để đưa lên bàn nhậu ,hay đu đủ, chuối, sầu riêng…. được dấm chín ép bằng thuốc chứa ethenol sẽ vàng suộm chỉ sau hoặc 1-2 ngày. Thịt gia súc được thêm thắt chất tạo nạc, gia cầm thì cám tăng trọng, chất vàng ô hay trước khi tới tay người tiêu dùng không vội được nhúng quá một chất để nhuộm da cho màu vàng đẹp. Kể cả những vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày cũng đang đầu độc gián tiếp từ những túi bóng ni lông bọc quả, bảo quản đồ ăn hàng ngày, đũa dùng một lần, những hộp xốp đựng cơm, xôi, nước uống….. Nhìn lại trong 3 bữa ăn chính và những bữa ăn phụ thì không một giây phút nào chúng ta không dung nạp những chất độc vào người.

091020_thuc-pham-ban1

  • Uống chất độc: Nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên thiếu hụt và ô nhiễm. Hầu hết các sông hồ ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có dân cư đông đúc và nhiều các khu công nghiệp lớn này đều bị ô nhiễm. Phần lớn lượng nước thải sinh hoạt (khoảng 600.000 m3 mỗi ngày, với khoảng 250 tấn rác được thải ra các sông ở khu vực Hà Nội) và công nghiệp (khoảng 260.000 m3 và chỉ có 10% được xử lý) đều không được xử lý mà đổ thẳng vào các ao hồ, sau đó chảy ra các con sông lớn tại Vùng Châu thổ Sông Hồng và Sông Mê Kông. Ngoài ra, nhiều nhà máy và cơ sở sản xuất như các lò mổ và ngay cả bệnh viện (khoảng 7000 m3  mỗi ngày, và chỉ có 30% là được xử lý) cũng không được trang bị hệ thống xử lý nước thải. Do đó, nhiều ao hồ và sông ngòi tại Hà Nội đã bị ô nhiễm nặng. Không chỉ dừng lại ở đó mà nước ta đã hứng một lượng chất hóa học Dioxin (Chất độc màu da cam) được rải xuống vùng đất, nước và tồn dư chất hóa học độc hại vẫn còn tiếp diễn tới tận ngày nay.

 

  • Hít thở khí độc: Trong ngôi nhà, văn phòng, tổ chức đang ở và làm việc, chúng ta đều có thể bắt gặp những mùi khó chịu của đồ nhựa. Chúng được sử dụng trong vật liệu xây dựng, sản phẩm xây dựng và nội thất, đô gia dụng…Bất kỳ hóa chất mà chúng ta có thể ngửi thấy trong không khí sẽ ngấm vào đường vào máu, khi các phân tử khuếch tán từ phổi và thậm chí qua da vào máu, cuối cùng phổ biến trong tất cả các bộ phận cơ thể.

quy-chuan-khi-thai-muc-4-1102

Thải độc hay là chết

Nghiên cứu sau nhiều năm cho thấy các chất độc này có thể bị giữ lại cơ thể. Những chất gây ung thư mạnh vẫn còn trong các mô của cơ thể. Cứ tích tụ theo thời gian và chờ cơ hội để bùng phát. Ngay lúc này, công việc thải độc cơ thể được đánh giá là cần thiết một cách rất nghiêm túc như một phương án cứu cánh cho sức khỏe của con người để tránh các bệnh nguy hại tới sức khỏe như:

Rối loạn nội tiết: Các hợp chất này có cấu trúc tương tự hormon trong cơ thể nên chúng sẽ “khóa” không cho hormon gắn vào vị trí tác dụng, gây trở ngại cho hoạt động của các hormon dẫn đến rối loạn nội tiết. Hormon sinh dục và hormon tuyến giáp là những hormon hay bị ảnh hưởng nhất. Hậu quả dẫn đến là giảm khả năng sinh sản, dị tật bẩm sinh cho thai nhi, bướu giáp,…

Ung thư: Các độc tố có thể là nguyên nhân gây ra ung thư hoặc làm nặng thêm ung thư. Chúng gây biến đổi cấu trúc nhiễm sắc thể, dẫn đến sự tăng trưởng bất thường của các tế bào, dẫn đến việc hình thành khối u.

Hệ thần kinh: các hóa chất độc hại có thể làm tổn thương não bộ, dẫn đến rối loạn hành vi, ở trẻ em có thể dẫn đến khuyết tật hệ thần kinh do não bộ vẫn đang trong quá trình phát triển.

Hô hấp: Độc tố có thể tác động lên đường hô hấp và gây ra các bệnh như viêm phế quản, xơ phổi, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính, khí phế thũng, nguy hiểm hơn nữa là ung thư.

Sinh sản: Có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (gây vô sinh) và chức năng tình dục.

Độc tố rất nguy hiểm, vào thì dễ nhưng ra thì khó. Vậy nên, bạn hãy cẩn thận với những thứ chúng ta tiếp xúc hằng ngày và tăng cường thải độc cho cơ thể ngay lúc này nhé!

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ