Thải độc không đúng cách sẽ rước họa vào thân

Nếu luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, ăn không ngon, ngủ không say, làm việc không hiệu quả… thì hãy nghĩ đến sức khỏe bạn có vấn đề. Nhiều người cho rằng, đó là vì cơ thể đang tích tụ độc tố và cần phải thải độc nhưng không phải ai cũng biết cách thải độc hiệu quả. Nên nhớ rằng nếu thải độc cơ thể không đúng cách, có thể bạn sẽ rước họa vào thân và khi nhận ra thì đã quá muộn!

buoi-truyen-hinh-truc-tuyen

Tại buổi Truyền hình trực tuyến về Phương pháp thải độc kép giúp ngăn ngừa ung thư do nhãn hàng DetoxGreen phối hợp cùng với báo Sức khỏe và Đời sống (cơ quan ngôn luận chính thức của bộ y tế) tổ chức vào sáng 23/09/2016, nhiều chuyên gia cho biết, thải độc là yếu tố quan trọng để mỗi người giữ được sức khỏe tốt, tránh nguy cơ mắc bệnh. Nhưng nếu thải độc không đúng cách, chúng ta có thể phải đối mặt với hậu quả không nhỏ.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia, quan niệm thải độc, phòng ngừa ung thư bằng nước hoa quả là sai lầm! Cần khẳng định, không thể khỏi bệnh ung thư chỉ bằng cách uống detox hoa quả. Trong nước hoa quả giàu vitamin C tốt cho cơ thể nhưng đồng thời cũng có chứa nhiều chất điện giải. Nếu ăn quá nhiều hoa quả có thể gây ra rối loạn điện giải khiến cơ thể đi ngoài nhiều, mất nước.

thai-doc-co-the-nuoc-trai-cay

Cũng theo PGS Lâm, gần đây các nhà khoa học phát hiện chất Glutathione có tác dụng thải độc rất tốt. Tuy nhiên, nó lại không có hiệu quả khi bổ sung qua đường tiêu hoá vì bị thủy phân bởi enzim tế bào ruột thành acid amin nên mất tác dụng. Chính vì thế, khoa học đã đi đến kết luận cần phải bổ sung tác động sản sinh Glutathione nội sinh mới có thể thải độc cơ thể hiệu quả.

Còn theo PGS. TS Phạm Duệ – Nguyên Trưởng khoa Chống độc – Bệnh viện Bạch Mai, Glutathione chỉ do cơ thể nội sinh do vậy chỉ nên đưa vào tiền tố giúp cơ thể tăng tổng hợp do Glutathione, góp phần chuyển hoá một số độc chất nào thôi. Nhiều người sẽ hiểu nhầm là cứ ăn hay hấp thụ Glutathione vào là được nhưng không phải vì nó không đến được đích chu trình chuyển hoá ở trong tế bào gan.

bs-pham-due

Glutathione phải được tổng hợp từ hoá chất trong chính tế bào gan. Đừng nghĩ rằng, cơ thể nhận Glutathione sẽ tốt vì không có tác dụng. Muốn tăng khả năng thải độc phải tăng khả năng tự thải độc cơ thể, tức là tăng Glutathione nội sinh.

ngoi-thien-thai-doc-co-the

Nhiều người cũng cho rằng, ngồi thiền hay tập khí công để thải độc cơ thể. Theo các chuyên gia, các phương pháp luyện tập này là có ích, có thể giúp thải độc một số chất độc trong cơ thể, giảm mệt mỏi. Đây là dạng trạng thái tĩnh hơn để có thể có thể tự điều chỉnh cho mình, cũng có thể giúp cơ thể lập lại cân bằng, nhưng nếu cho rằng đó là phương pháp đào thải tế bào thì lại không có cơ sở khoa học.

Ai cũng mong muốn có sức khỏe tốt nhưng nếu cho rằng, thải độc đơn giản chỉ là uống nhiều các loại nước để thanh lọc cơ thể hay đơn giản chỉ là dung nạp nhiều Glutathione thì e rằng, sẽ tiếp tục có không ít người phải nhập viện cấp cứu vì thải độc một cách phản khoa học.

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ