Thông báo: Chương trình GAMESHOW DETOX- NHẬN QUÀ HẠNH PHÚC dành cho các nhà thuốc

Từ ngày 15/9/2017- 31/10/2017 nhãn hàng DetoxGreen tổ chức chương trình GAMESHOW DETOX- NHẬN QUÀ HẠNH PHÚC dành riêng cho Quý nhà thuốc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng DetoxGreen trong hơn 1 năm qua.
Tham gia chương trình này, Quý nhà thuốc sẽ được thể hiện những hiểu biết của mình về sản phẩm, đồng thời nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm:

– Giải đặc biệt: Quạt hơi nước Daiko trị giá 5 triệu đồng
– Giải nhất: 01 hộp sản phẩm DetoxGreen trị giá 295.000 đồng
– Giải nhì: Nạp ngay 50.000 đồng vào tài khoản điện thoại
– Giải ba: Nạp ngay 20.000 đồng vào tài khoản điện thoại
– Giải khuyến khích: Nạp ngay 10.000 đồng vào tài khoản điện thoại.

Cách thức tham gia vô cùng dễ dàng. Chúng tôi sẽ gửi phiếu tham dự đến tay quý nhà thuốc, sau khi điền đầy đủ thông tin đăng kí và gửi cho Trình Dược Viên, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn xác nhận tham gia chương trình cho bạn.
Sau khi nhận được tin nhắn, bạn truy cập vào đường link: https://detoxgreen.vn/nhanqua.html để đăng nhập vào GAMESHOW theo các thông tin đã đăng kí, và thực hiện các bước theo hướng dẫn.
Trả lời đúng 5 câu hỏi của chương trình, bạn sẽ được tham gia vòng quay may mắn để chọn ngẫu nhiên một phần quà trong số 5 phần quà hấp dẫn trên.

Lưu ý:

1. Mỗi SĐT được tham gia trả lời câu hỏi và quay số đến 4 lần, nhưng không được quá 1 lần/ngày.
2. Những giải thưởng có giá trị như “Quạt hơi nước Daikio” chỉ xuất hiện vào Thứ 6 hàng tuần. Nếu bạn muốn có cơ hội nhận quà giá trị hơn, hãy thử may mắn của mình vào ngày Thứ 6 hàng tuần nhé.
3. Các phần thưởng hiện vật như “hộp sản phẩm DetoxGreen” hoặc “Quạt hơi nước Daiko” sẽ được Trình Dược Viên của CVI trao tận tay khách hàng may mắn.