Thông báo thay đổi chương trình “Cùng sẻ chia- Cùng khỏe mạnh”

Kính gửi quý khách hàng,

Chương trình “Cùng sẻ chia, cùng khỏe mạnh, trúng ngay Iphone 7” của nhãn hàng DetoxGreen được triển khai từ tháng 2/2017 và đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng.

Đã có hàng trăm khách hàng tham gia chương trình và có 12 khách hàng may mắn trúng giải trong ba tháng vừa qua, với tổng giải thưởng lên đến 18.880.000 đồng. Để đáp lại sự nhiệt tình của khách hàng và tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng (kể cả khách hàng mua online và khách hàng mua tại nhà thuốc) có thể tham gia chương trình, từ ngày 15/6/2017, nhãn hàng DetoxGreen triển khai chương trình “Tích điểm nhận quà- dễ trúng Iphone 7” thay thế cho chương trình “Cùng sẻ chia, cùng khỏe mạnh, trúng ngay Iphone 7”.

Thông tin chi tiết về chương trình “Tích điểm nhận quà- dễ trúng Iphone 7”, vui lòng xem TẠI ĐÂY!

Chương trình “Tích điểm nhận quà” có gì khác?

  • Khách hàng không cần phải mua cùng lúc 8 hộp DetoxGreen để được tham gia chương trình. Khách hàng có thể mua nhiều lần và chỉ cần tích đủ điểm là sẽ được nhận quà.
  • Khách hàng sẽ nhận được các chỉ dẫn chi tiết khi bắt đầu cào mã số trên thẻ trong mỗi hộp sản phẩm DetoxGreen.
  • Nếu khách hàng chưa muốn nhận quà, số điểm sẽ tiếp tục được tích lũy để khách hàng có thể nhận được những phần quà lớn hơn.
  • Tất cả các khách hàng đều có thể tham gia, không chỉ riêng khách hàng mua online.
  • Chúng tôi sẽ chọn ra 01 khách hàng may mắn bằng cách quay số trúng thưởng vào ngày 1/8/2017 để trao giải đặc biệt: 01 Iphone 7 32GB trị giá 18.790.000 đồng.

Tích điểm nhận quà- được quà lại dễ trúng Iphone 7 hơn! 

Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách có thể gọi điện đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước) để được giải đáp!