Thực hiện cách thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên tại nhà

Cơ thể vốn có khả năng tự đào thải chất độc hại, thế nhưng để quá trình đó diễn ra an toàn thì bạn nên kết hợp với cách thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thiên nhiên được áp dụng để kích thích cơ thể đào thải chất độc hại. Hãy cùng chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé!

Thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên bằng việc uống nước

Cơ thể con người có 4 bộ phận giữ chức năng đào thải cặn bã và thanh lọc cơ thể là: phổi, thận, đường ruột và lỗ chân lông. Do quá trình ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học mà rất nhiều độc tố tích tụ trong cơ thể tăng lên làm hạn chế khả năng vận hành của những bộ phận này, đồng thời làm giảm đi khả năng miễn dịch của cơ thể. Vì thế bạn phải uống thật nhiều nước để độc tố đào thải nhanh nhất qua đường tiêu hóa và cơ chế toát mồ hôi.

thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên

Trà xanh: Nước trà xanh là một loại đồ uống kích thích khả năng thải độc cơ thể tự nhiên. Bởi trong trà xanh có chứa một chất có tâc dụng chống oxi hóa mạnh, bảo vệ gan khỏi tác nhân phát sinh từ những chất không tốt cho cơ thể. Bạn nên uống 2-3 ly trà xanh mỗi ngày nhưng tuyệt đối không được uống khi đang đói.

Thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên bằng nước và trái cây để tăng cường hệ miễn dịch. Thực hiện chế độ ăn uống kết hợp với trái cây sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu và đặc biệt có khả năng đào thải độc tố trong cơ thể một cách hiệu quả mà lại an toàn.

*** Hãy bỏ túi ngay phương pháp detox thải độc cơ thể đơn giản giúp bạn giảm cân, đẹp da, thon dáng.

Thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên bằng trái cây

Thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên bên cạnh việc uống thật nhiều nước, bạn còn có thể bổ sung đồng thời các chất có tác dụng kích thích khả năng đào thải độc tố trong cơ thể từ các loại hoa quả, trà xanh có sẵn trong tự nhiên như:

Bưởi

Bưởi là một loại trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, có khả năng kích thích việc sản sinh và hoạt động của các enzyme tốt cho gan.

Bạn chỉ cần dùng 1-2 quả bơ vào mỗi tuần đảm bảo gan của bạn sẽ luôn khỏe mạnh bởi trong bơ chứa chất glutathione một chất chống oxi hóa có khả năng làm sạch và bảo vệ gan khỏi tác hại từ những độc tố bên ngoài.

*** Muốn cơ thể khỏe mạnh hãy bỏ ra 2 phút mỗi ngày để thanh lọc cơ thể bạn nhé, đảm bảo công hiệu.

thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên

Cam

Cam là một loại quả chứa nhiều vitamin như: E, C, B1, B3, B9, carotenoids, magie, đồng và kẽm… Đây là những chất cực tốt cho gan và đặc biệt có thể kích thích quá trình thải độc cơ thể tự nhiên.

Táo

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn táo mỗi ngày bởi đây là một loại quả có khả năng kích thích cơ thể tự đào thải độc tố. Bởi trong táo chứa nhiều axit malic – một hoạt chất có tác dụng giúp hòa tan sỏi mật, chứa pectin – một chất xơ có tác dụng kích thích cơ thể loại bỏ kim loại nặng, đào thải vi khuẩn trong đường ruột, ngăn ngừa bệnh liên quan đến da và gan.

*** Xem ngay top 4 loại cây tự nhiên giúp thanh lọc, thải độc cơ thể cực hiệu quả.

Trên đây là 2 cách giúp bạn thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên không tốn kém mà lại cực hiệu quả. Hãy áp dụng ngay thôi.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da