Nếu không biết cách bảo quản, bạn đang biến những thực phẩm bổ dưỡng này thành độc tố nguy hiểm!

  1. Hải sản

Ăn hải sản để lâu dễ ảnh hưởng tới gan thận

Ăn hải sản vốn đã phải chọn loại còn tươi sống, ăn lúc mới nấu xong, nếu đã để lâu không những làm mất hương vị thơm ngon của hải sản mà còn dễ ảnh hưởng đến gan thận của chúng ta.

Đối với các loại tôm, cua, cá nếu để qua đêm chất protein có trong chúng dễ chuyển hóa thành độc tố gây hại cho cơ thể.

  1. Các món nộm, gỏi

Hầu hết các món nộm, gỏi đều không cần dùng đến nhiệt độ để làm chín, vì thế các vi khuẩn và kí sinh trùng dễ bị sót lại.

Nếu để qua ngày hôm sau, ngay cả khi bạn đã để trong tủ lạnh thì một số vi khuẩn đó cũng không ngừng sinh sôi, những vi khuẩn này dễ gây ra các bệnh về đường ruột.

  1. Trứng gà chưa chín kỹ hay còn gọi là trứng lòng đào

Trứng gà chưa chín để qua đêm làm cho vi khuẩn gây bệnh càng sinh sôi

Trứng gà chưa chín kỹ hay còn gọi là trứng lòng đào được rất nhiều người yêu thích bởi mọi người luôn quan niệm rằng khi đó trứng gà mới phát huy được tác dụng dinh dưỡng tốt nhất.

Kỳ thực trong trứng gà sống có chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, hơn nữa giá trị dinh dưỡng của trứng gà đã luộc chín và trứng lòng đào không khác biệt nhau là mấy.

Trứng gà chưa chín để qua đêm làm cho vi khuẩn gây bệnh càng sinh sôi, nếu như ăn trứng này vào rất có hại cho dạ dày sẽ có cảm giác khó tiêu, bụng đầy hơi v.v…

Tuy nhiên đối với trứng đã luộc chín hẳn rồi, nếu bảo quản trong tủ lạnh để qua đêm vẫn có thể ăn.

  1. Rau đã nấu

Rau xanh khi được nấu chín vốn đã giảm đi ít nhiều hàm lượng vitamin C, nếu như lại tiếp tục làm nóng lại thì những vitamin bổ dưỡng sẽ biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, hàm lượng muối nitrate trong rau tương đối nhiều, trong quá trình bảo quản các vi khuẩn sẽ chuyển hóa thành muối nitrit độc hại.

  1. Các chế phẩm từ đậu

Đậu phụ và các chế phẩm từ đậu có chứa hàm lượng nước tương đối cao, hàm lượng protein và các dưỡng chất khác cũng rất phong phú, đó là nguồn nuôi dưỡng dồi dào cho các vi sinh vật.

Đậu phụ nếu để lâu dễ sinh ra nhiều mầm bệnh nguy hiểm,

Đậu phụ nếu để lâu dễ sinh ra nhiều mầm bệnh nguy hiểm, như vi khuẩn clostridium botulium.Vi khuẩn này có chất độc còn mạnh gấp nhiều lần so với chất độc xyanua kali.

Độc tố này nếu ở nhiệt độ trên 100 độ C sau mấy phút độc tố sẽ bị phá hủy, nhưng nếu không được làm nóng ở nhiệt độ như vậy sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm. Vì thế, các chế phẩm từ đậu tốt nhất không lưu lại đến bữa thứ hai.

  1. Các món canh

Đối với món canh nếu muốn lưu lại qua ngày hôm sau bạn cần phải chú ý phương pháp bảo quản.

Trước tiên khi đã hầm xong canh, bạn dùng muỗng sạch múc phần canh định lưu lại ra để riêng, tốt nhất nên đựng bằng đồ thủy tinh, đặc biệt không nên dùng những đồ bằng nhôm, thép, vì dễ sinh ra phản ứng hóa học không có lợi cho sức khỏe.

đặc biệt không nên dùng những đồ bằng nhôm, thép để bảo quản canh

Sau đó, để phần canh này bảo quản trong tủ lạnh. Nên nhớ thức ăn thừa khác nhau phải được lưu giữ riêng để tránh vi khuẩn lây nhiễm chéo. Dùng các loại hộp, túi bảo vệ thực phẩm, màng bọc thực phẩm để đựng đồ ăn.

Thức ăn thừa cũng chỉ nên lưu giữ trong khoảng thời gian từ 5 – 6 giờ, nếu như để quá lâu sẽ sinh ra các độc tố, cho dù chúng ta có thể đun nấu lại thì những độc tố này cũng không bị mất đi.

Trên đây chỉ là một trong số ít những loại độc tố mà chúng ta biết và có thể phòng ngừa bằng cách chế biến, bảo quản thực phẩm đúng cách. Còn trên thực tế, mỗi ngày người Việt Nam còn phải đối mặt với hàng nghìn loại độc tố khác đến từ: xăng xe khói bụi, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, hóa mỹ phẩm,……Đây chính là nguyên nhân khiến cho tỉ lệ Ung Thư gia tăng chóng mặt ở Việt Nam
Trong cơ thể vốn có hệ thống giúp duy trì việc đào thải độc tố, tuy nhiên trong môi trường sống bị bủa vây bởi vô vàn độc tố khiến cho hệ thống này bị quá tải. Một khi độc tố bị tích tụ quá nhiều và quá lâu trong cơ thể thì chúng ta sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tật và Ung thư.

Vậy, để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình, hãy thải độc thanh lọc cơ thể từ ngay hôm nay. Thải độc kép giúp giảm thiểu nguy cơ ung bướu chính là giải pháp được đưa ra bởi các chuyên gia chống độc, chuyên gia về ung thư hàng đầu VN. Điều quan trọng khi thực hiện thải độc kép đó là chọn và sử dụng đúng sản phẩm thải độc kép hiệu quả.

Hiện nay trên thế giới chỉ có phương pháp thải độc kép do các nhà khoa học của Frutarom (Thụy Sỹ) nghiên cứu là được đánh giá cao về hiệu quả và được các chuyên gia trên Thế giới công nhận. Nhận ra đây chính là giải pháp hữu hiệu cho vấn nạn thực phẩm bẩn và môi trường ô nhiễm đang hoành hành, công ty Dược Mỹ Phẩm CVI đã đi đầu trong nhận chuyển giao Phương pháp thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào, ứng dụng trong sản xuất sản phẩm Detox Green.

Báo Dantri.com.vn đưa tin về buổi tọa đàm: Phương pháp thải độc kép phòng chống ung thư

Trích đoạn: PGS.TS Phạm Duệ cho biết: “Độc tố không chỉ có hoá chất công nghiệp, hoá chất nông nghiệp, hoá chất trong dược phẩm, hoá chất trong cây cối, vi sinh vật… Mỗi loại độc tố có cơ chế khác nhau, gây ra các bệnh cảnh khác nhau, đa số là nhiễm độc mãn tính”. Ông cũng cho biết, khi cơ thể bị nhiễm độc, rất khó để chúng ta phát hiện bằng mắt thường

Báo Dantri.com.vn đưa tin: Giáo sư ĐH Y Johns Hopkin đã tìm ra chất phòng ngừa ung thư

Trích đoạn: Kể từ khi phát hiện hoạt chất trong bông cải xanh (súp lơ xanh) có tác dụng chống ung thư được đăng tải trên tạp chí New York Time năm 1997, một cuộc khủng hoảng toàn cầu về hạt mầm bông cải xanh đã xảy ra do không thể đáp ứng nhu cầu tăng cao đột ngột.

Số giấy phép lưu hành sản phẩm Detox Green: 01599/2016/XNQC-ATTP

Đọc thêm bài viết: Thời sự VTV đưa tin về DetoxGreen giúp thải chống ung bướu đến từ Thụy Sỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về DetoxGreen hãy gọi: 1800 1796 (miễn cước)DetoxGreen thải độc cơ thể, bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa ung thư

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ