Đồ uống từ mầm bông cải xanh đào thải nhanh các chất ô nhiễm từ không khí

Tên nghiên cứu: 

Đồ uống từ mầm bông cải xanh đào thải nhanh và bền vững các chất ô nhiễm từ không khí: kết quả từ một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên tại Trung Quốc.

Tác giả: Egner PA1, Chen JG, Zarth AT, Ng DK, Wang JB, Kensler KH, Jacobson LP, Muñoz A, Johnson JL, Groopman JD, Fahey JW, Talalay P, Zhu J, Chen TY, Qian GS, Carmella SG, Hecht SS, Kensler TW.

Đơn vị: Sở khoa học về Sức khỏe môi trường Trung Quốc. 

Năm công bố: 2014

SFN 1

Tóm tắt: Mầm bông cải xanh là một nguồn tự nhiên thuận tiện giàu các chất glucosinolate, glucoraphanin có thể tạo ra tác nhân giúp ngăn ngừa ung thư- sulforaphane- một chất cảm ứng enzyme gluthathione S-transferase (GST) và các enzyme giúp bảo vệ tế bào khác.

Phương pháp nghiên cứu: 291 người tham gia nghiên cứu được tuyển chọn từ một huyện nông thôn He-He, Qidong, ở khu vực đồng bằng sông Dương tử của Trung Quốc, một khu đặc trưng bởi mức độ ô nhiễm không khí khá nghiêm trọng. Những người tham gia được chia thành 2 nhóm, một nhóm được uống nước từ mầm bông cải xanh tươi sống với liều tương đương 600 mmol glucoraphanin và 40 mmol sulforaphane, một nhóm dùng nước trắng không chứa mầm bông cải xanh (để đối chiếu). Sau đó đánh giá về mức độ tác dụng và thời gian tác dụng dược lý trong vòng 12 tuần của thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên.

Tiếp xúc với ô nhiễm không khí có liên quan với ung thư phổi và bệnh lý tim mạch. Các chất ô nhiễm sau khi đi vào cơ thể sẽ bị chuyển hóa đào thải qua nước tiểu. Nồng độ các chất chuyển hóa acid mercapturic trong nước tiểu có nguồn gốc từ benzen, acrolein, và croton aldehyde, sẽ được đo trước và trong quá trình can thiệp bằng phương pháp  Sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ.

Kết quả: Mức độ bài tiết của các hợp chất liên hợp với glutathione  ở nhóm có uống nước từ mầm bông cải xanh tăng nhanh và ổn định, có ý nghĩa thống kê (P ≤ 0,01) so với nhóm còn lại, các hợp chất này có nguồn gốc từ benzen (mức độ bài tiết tăng 61%), acrolein ( tăng 23%), nhưng không bao gồm crotonaldehyde. Bài tiết acid mercapturic benzen có nguồn gốc  từ benzen ở những người tham gia có GSTT1 dương tính cao hơn so với những người có kiểu gen lặn, không phân biệt nhóm nghiên cứu. Các biện pháp đo lường các chất chuyển hóa sulforaphane trong nước tiểu cho thấy sinh khả dụng không giảm suốt 12 tuần trong khoảng thời gian dùng thuốc hàng ngày.

Link nghiên cứu: http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24913818

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ