4 cách tự detox thải độc đơn giản mà ai cũng có thể làm được

Cơ thể mỗi người có cơ chế tự làm sạch thông qua hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Để có được điều đó chúng ta cần có một lối sống lành mạnh và ổn định mà chủ yếu thông qua việc ăn uống đúng giờ, đúng cách.

Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tự detox thải độc đơn giản nhất.

Thực hiện detox thải độc theo mùa là cách tuyệt vời để trị bệnh, trẻ hóa, thực hành ăn uống và lối sống theo quy củ. Tuy nhiên, việc detox thải độc này cũng khá quan trọng. Bạn có thể dùng phương pháp đơn giản này để giúp cơ thể đào thải độc tố một cách tự nhiên và tăng cường năng lượng, đồng thời giúp bạn chữa lành vết thương và ngăn ngừa những vấn đề về sức khỏe.

Uống 1 lượng nước đặc biệt vào buổi sáng

Việc uống nước vào buổi sáng là một trong những cách tốt nhất về dễ nhất để giữ sức khỏe. Dù bạn cảm thấy mình đã uống đủ nước mỗi ngày thế nhưng cơ thể bạn vẫn không nhận được đủ nước.

*** Hãy detox thải độc cơ thể từ nguyên liệu có sẵn ngay trong bếp nhà mình mà chẳng hề tốn kém.

Cơ thể mỗi người sử dụng nước để làm sạch và đào thải chất độc, khi bạn không đủ lượng nước thì việc làm sạch hằng ngày sẽ chậm lại và chất độc bắt đầu tích tụ dần trong các mô tế bào. Uống nước trong giờ đầu tiên sau khi thức dậy vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể đào thải chất độc từ ngày hôm trước ra khỏi cơ thể và tăng năng lượng trong một ngày làm việc và học tập. Đây là cách detox thải độc đơn giản nhất.

detox thải độc cơ thể

Dành một chút thời gian để hít thở sâu

Chúng ta giải phóng 80% độc tố ra khỏi cơ thể qua hơi thở. Nhưng một vấn đề đó là chúng ta thường không hít thở sâu. Đặc biệt khi bạn bị căng thẳng trong ngày, hơi của của bạn sẽ nông hơn và thậm chí bạn còn quên thở một cách đều đặn, điều này khiến độc tố mắc kẹt bên trong cơ thể.

Bạn hãy dành ra 5 phút mỗi ngày để thở sâu. Đây là cách detox thải độc tự nhiên tuyệt vời nhất giúp giải phóng căng thẳng và giữ được sự bình tĩnh.

Thời điểm bạn ăn và ăn gì là rất quan trọng

Cơ thể của bạn có nhịp điệu tiêu hóa tự nhiên khiến bản thân ít bị đói 1-2 giờ sau khi thức dậy. Bạn chỉ thực sự đói vào giữa ngày khi tiêu tốn năng lượng tối đa và vừa đói một vài giờ trước khi đi ngủ.

*** Đừng bỏ qua những cách detox thải độc cơ thể mà ai cũng nên thực hiện để có một sức khỏe tốt nhất.

Chu kỳ tự nhiên này sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tối ưu, hấp thụ dưỡng chất và đào thải độc tố/

Khi bạn bắt đầu ăn uống không đúng không học, việc tiêu hóa các bữa ăn bắt đầu chồng lên nhau. Điều này sẽ khiến hệ tiêu hóa của cơ thể hoạt động không tốt. Bạn nhận được chất dinh dưỡng ít đi và tích tụ độc tố trong cơ thể nhiều hơn.

detox thải độc

Kiểm soát căng thẳng

Căng thẳng cực kỳ độc hại đối với sức khỏe con người. Bởi vậy, để giúp hạn chế sự tác động của căng thẳng trong cuộc sống bận rộn của chúng ta, bạn nên kiểm soát căng thẳng hằng ngày bằng những hoạt động như luyện tập yoga và thiền định.

*** Cánh mày râu nên xem ngay bí quyết detox thải độc gan khi uống rượu bia để cơ thể luôn giàu năng lượng.

Trêm đây là 4 cách detox thải độc đơn giản nhất mà bạn có thể tự thực hiện đều đặn mỗi ngày để có một sức khỏe tốt nhất, một vóc dáng cân đối và sự dẻo dai.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da