Chống ung thư không thể bỏ qua loại quả phổ biến này
Dù không rành rẽ lịch sử nhưng khi nhắc đến cái tên Tống Mỹ Linh, hẳn nhiều người vẫn nhận ra bà là vợ của Tưởng Giới Thạch. Bà đã từng được báo Mỹ bình chọn là một trong 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, Tống Mỹ Linh lại mắc phải 1 vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng đó là căn bệnh ung thư. Điều đáng nói ở đây là dù mắc bệnh ung thư từ năm 40 tuổi nhưng bà vẫn sống rất thọ tới 106 tuổi.
Chính nhờ sự kì diệu đó mà rất nhiều người đã mổ xẻ các yếu tố để giúp Tống Mỹ Linh vượt qua bạo bệnh để sống thọ nhường vậy. Có thể kể đến là massage mỗi ngày, ăn nhiều rau xanh, nhưng quan trọng nhất có lẽ là uống nước chanh. Trái với suy nghĩ chung của nhiều người rằng chanh có tính axit thì nước chanh cũng sẽ làm tăng tính axit trong cơ thể, thực tế là axit citric trong chanh khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa, loại bỏ tính axit và chỉ còn lưu lại các ion kali, canxi khiến loại nước này được gọi là “thực phẩm tính kiềm”.
Rất nhiều nghiên cứu ngày nay đã và đang xác nhận chanh là một trong những loại trái tốt nhất do dồi dào vitamin, các chất chống oxy hóa, chống ung thư. Không chỉ thế, do chanh thường pha chung với mật ong, nước ấm nên càng được tăng hiệu quả thải độc, cải thiện tiêu hóa, thanh lọc đường ruột, giảm nguy cơ bị hấp thụ ngược độc tố từ thức ăn đọng lại trong ruột và làm hại sức khỏe. Vậy nên các chuyên gia khuyên hầu hết chúng ta (trừ những người có vấn đề sức khỏe đặc biệt cần được tham vấn riêng) nên sử dụng khoảng 75-100 gr chanh mỗi ngày để phát huy tối đa hiệu quả tích cực.
Trên thực tế để tránh những tác dụng không mong muốn của chanh đối với dạ dày chúng ta chỉ nên dùng nước chanh pha loãng, tỷ lệ khoảng 1 quả chanh nhỏ với 1l nước. Ngoài ra, ta cũng cần lưu ý tới một số vấn đề sau:
- Tránh uống ngay nước chanh khi vừa tỉnh dậy, tốt nhất chỉ nên uống 1 cốc nước lọc, ăn sáng rồi sau đó mới uống nước chanh.
- Tránh vắt chanh bỏ vỏ. Thực tế nhiều chuyên gia đã khẳng định trong quả chanh, thứ tốt nhất chính là vỏ chanh vì có chứa nhiều tinh dầu, vitamin, chất chống oxy hóa, flavonoid hơn hẳn phần thịt quả…
Chính vì vậy, chúng ta nên rửa sạch quả chanh rồi thái lát mỏng có cả vỏ sau đó cho vào nước uống. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể băm nhuyễn cả vỏ chanh khi pha nước chấm, khi nấu nướng sẽ vừa tốt vừa tăng hương vị thơm ngon. Phần vỏ chanh này có thể xử lý để bảo quản rồi dùng dần trong thời gian dài như bỏ tủ lạnh.
Thông tin sản phẩm DetoxGreen!
Nguyên liệu DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom và DSM Thụy Sĩ. Sản phẩm có chứa ba hoạt chất: BroccoRaphaninTM, Theracurmin®, Redivivo® (lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể. Giúp:
- Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
- Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố
- Giúp ngăn ngừa UNG BƯỚU, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra
- Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da
Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online
Thông tin đặt hàng (*):