Chuyên gia thải độc cảnh báo: “Ngày tết cơ thể hứng chịu độc tố gấp ba ngày thường”
Nếu ngày bình thường chúng ta đã luôn luôn phải lo ngại bởi những độc tố có trong bữa cơm hằng ngày, thì ngày tết, nỗi lo này còn tăng thêm gấp bội. Với tâm lý “cả năm mới có một ngày tết” nên rất nhiều người tỏ ra dễ dãi hơn với sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia thải độc cảnh báo: “Nguy cơ nhiễm độc ngày tết có thể cao gấp ba lần ngày thường”. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ hứng chịu những hậu quả khó lường sau kì nghỉ tết.
Đi đâu cũng phải ăn
Đây là điều không thể tránh được, từ đi chúc tết người thân, thầy cô, đồng nghiệp, tụ tập bạn bè,các buổi liên hoan nối tiếp nhau, hầu như đi đến đâu bạn cũng được ăn và mời ăn, và dĩ nhiên là không thể từ chối. Các món ăn ngày tết lại chủ yếu là đồ ngọt, đồ chế biến sẵn, nhiều thịt, ít rau, do đó hệ tiêu hóa luôn trong tình trạng quá tải. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải nạp một lượng độc tố nhiều hơn.
Chúng ta hoàn toàn không thể kiểm soát được những thứ chúng ta được mời ăn có những độc tố nào: Giò chả có thể nhiễm hàn the, bánh chưng có thể được luộc cùng với lõi pin con thỏ, mứt ngọt có thể được làm từ “quy trình bẩn”, đầy ruồi nhặng, hạt dưa được nhuộm màu, hạt hướng dương tẩm chất chống mốc, chống mọt… Nếu thấy rõ được những nguy cơ chúng ta gặp phải, bạn mới thấy cơ thể mình… khổ như thế nào.
Uống quá nhiều rượu bia
“Rượu vào thì lời ra”, người ta thường dùng ly rượu để khơi mào câu chuyện. Và thế là đến nhà ai chúng ta cũng phải uống, ít thì 1,2 ly, nhiều thì “không đếm xuể”, đó là chưa kể những buổi liên hoan “không say không về”. Do đó cánh mày râu mấy ngày này luôn ở trong tình “là ngà” hoặc say túy lúy. Thật tội nghiệp cho bao tử và lá gan trong dịp tết khi phải làm việc quá tải.
Quên tập thể dục
Rất ít người có thể duy trì được việc tập thể dục trong dịp tết, trong khi đây là thời điểm bạn cần phải tập luyện nhiều hơn bởi lượng thức ăn nạp vào cơ thể tăng lên rất nhiều so với ngày thường, và phải chuyển thành mỡ thừa để dự trữ. Việc tăng cân nhanh chóng trong dịp tết cũng tạo cơ hội để tích lũy nhiều độc tố trong cơ thể hơn, vì bản thân mô mỡ là cái kho lý tưởng nhất để chứa độc tố.
Chuyên gia thải độc mách bạn bí quyết bảo vệ sức khỏe ngày tết
Không ai muốn khởi đầu một năm với một sức khỏe xập xệ, nhưng cũng không ai muốn bỏ lỡ dịp được vui vẻ cùng bạn bè, người thân. Thật khó để cân bằng giữa hai việc này. Sau đây là lời khuyên của một số chuyên gia để giúp bạn cân bằng giữa sức khỏe và việc vui chơi trong dịp tết:
1. Đừng ăn quá nhiều
Mỗi khi được mời, hãy chỉ nhấm nháp một ít và lựa chọn những thứ tốt cho sức khỏe. Nếu có hoa quả hãy chọn hoa quả thay cho bánh kẹo, mứt ngọt… Uống trà thay cho nước ngọt, rượu bia khi có thể. Ăn nhiều rau xanh thay cho bánh chưng, giò chả. Không thể tránh việc được mời ăn, nhưng bạn có thể giảm số lượng, và tăng chất lượng những thứ mà bạn ăn.
2. Tranh thủ nghỉ ngơi khi có thể
Một giấc ngủ trưa ngắn hay chợp mắt một chút khi có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng tỉnh táo để tiếp tục những cuộc vui.
3. Chú ý đến giới hạn của bản thân
Ngày tết sẽ trở nên kém vui khi bạn trở về trong tình trạng say xỉn. Do đó, hãy biết dừng lại đúng lúc.
4. Thải độc cơ thể- lá phao cho ngày tết
Nếu bạn đang ngụp lặn trong mớ độc tố không tìm thấy lối thoát thì hãy bắt đầu một liệu trình thải độc. Cơ thể hứng chịu nhiều độc tố hơn đồng nghĩa với việc hệ thống thải độc phải làm việc nhiều hơn, nhưng hệ thống này cũng có giới hạn của nó. Một khi hệ thống thải độc quá tải, các độc tố sẽ tích tụ trong cơ thể và tấn công các cơ quan bộ phận dẫn đến nhiều bệnh tật khác nhau, trong đó có ung thư.
Vậy bằng cách nào để chúng ta có thể tăng cường được công suất của hệ thống thải độc này?
Năm 1992, Giáo sư Talalay và các cộng sự thuộc trường Đại học Y Johns Hopkins đã phát hiện ra trong HẠT bông cải xanh có chứa hoạt chất kì diệu tên là sulforaphane (SFN).
Chất này có khả năng kích thích làm tăng hoạt tính của các enzyme thải độc lên nhiều lần, từ đó giúp tăng khả năng thải độc của cơ thể, trong đó có thải độc rượu bia, đây là một trong 100 sự kiện nổi bật thế kỉ 20 trên toàn cầu và được đăng tải trang nhất tạp chí New York Time.
Tuy nhiên do là một chất chống oxy hóa mạnh, nên hoạt chất SFN cần một công nghệ hiện đại để giữ được hoạt tính trong quá trình bảo quản hay ứng dụng thành thuốc, các sản phẩm thực phẩm chức năng lại là 1 bài toán khó. Trải qua quá trình miệt mài nghiên cứu, GS và cộng đã thành công trong việc áp dụng công nghệ chiết lạnh CO2 siêu tới hạn để khắc phục được tất cả các yếu điểm này và tạo ra sản phẩm có tên thương mại BroccoRaphanin, được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1 tại Hoa Kì.
BroccoRaphanin đã được ứng dụng để tạo ra sản phẩm thải độc DetoxGreen, với công thức được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ. Sản phẩm giúp đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể, đồng thời ngăn chặn sự tích tụ của các độc tố đi vào trong cơ thể trong những ngày tết, bảo vệ cơ thể an toàn trước nguy cơ độc tố tấn công.
Đọc thêm bài viết: Thời sự VTV đưa tin về DetoxGreen giúp thải chống ung bướu đến từ Thụy Sỹ
Chương trình thời sự 19h của VTV đưa tin về lễ kí nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu
BroccoRaphanin từ Thụy Sỹ – Ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc giảm nguy cơ ung bướu DetoxGreen
Hãy bắt đầu một liệu trình thải độc bằng DetoxGreen và cảm nhận sự trong lành, khỏe khoắn của một cơ thể không còn độc tố. Cùng DetoxGreen- thải độc xanh, an lành năm mới các bạn nhé!
Thông tin sản phẩm DetoxGreen!
Nguyên liệu DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom và DSM Thụy Sĩ. Sản phẩm có chứa ba hoạt chất: BroccoRaphaninTM, Theracurmin®, Redivivo® (lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể. Giúp:
- Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
- Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố
- Giúp ngăn ngừa UNG BƯỚU, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra
- Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da
Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online
Thông tin đặt hàng (*):