Bệnh ung thư gia tăng vì ở đâu cũng thấy độc bủa vây!

Độc từ nguồn thực phẩm không an toàn

watering-pesticide-650x-1460261929926-crop-1460261940433

 • Tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm: Hiện nước ta đang sử dụng khoảng 1.643 hoạt chất, gấp 3-4 lần các nước trong khu vực, trên 90% thuốc BVTV được nhập khẩu từ Trung Quốc. Những thuốc thường bị lạm dụng và ko bị kiểm soát: Wofatox, Monitor, Kelthan, thuốc kích phọt….. Khi vào cơ thể những chất này sẽ gây biến đổi gen, gây ung thư nghiêm trọng với các bộ phận như: Dạ dày, Vòm họng, Đại trực tràng…
 • Độc chất formol: Là hợp chất hữu cơ rất độc, formol bị lạm dụng làm bánh phở, hủ tiếu, bún, bánh ướt. Một tính chất rất nguy hiểm của formol là khả năng tạo nên sự sai lệch và biến dị tế bào, gây nên các bệnh gây ung thư cho người như: ung thư xoang mũi, ung thư đường hô hấp (mũi, họng, phổi), ung thư đường tiêu hóa.
 • Độc chất hàn the:Hàn the có tính sát khuẩn và rất độc, có khả năng làm thực phẩm dai, giòn nên được lợi dụng thêm vào để tăng tính ngon cho thực phẩm, được dùng nhiều trong đậu phụ, giò chả, bún, phở…. Khi hàn the được đưa vào cơ thể thì khoảng 20% tích tụ vĩnh viễn và gây tổn thương các tế bào, teo tinh hoàn và là tác nhân gây ung thư.
 • Các loại thuốc, chất bảo quản, hóa chất ngâm tẩm Trung Quốc: BHT và BHA, odium Nitrat và Sodium Nitrit, Sodium Benzoat, Lưu huỳnh đioxít (SO2), Cacbon monoxit (CO), Chất 2,4 D và Dioxin….Đang được những tiểu thương, người sản xuất sử dụng một cách mất kiểm soát với các loại hoa quả, thực phẩm…những thực phẩm ôi thiu để tăng cao lợi nhuận. BHT và BHA có thể gây nên chứng tăng động ở trẻ, nguy cơ dị ứng, và có thể làm phát triển khối u hoặc ung thư. BHT và BHA cũng được xem là chất độc với gan và hệ thần kinh. Nitrat và Nitrit có thể ảnh hưởng tới sức khỏe vì gây co mạch, tăng huyết áp, tạo thành Nitrosamin, một loại hóa chất có khả năng gây ung thư. Ngoài ra đa số các độc chất trên có thể gây: dị ứng, gây cơn hen, tăng động ở trẻ em, phát ban, huyết áp thấp, tiêu chảy, đau bụng…..Nặng và lâu dần tích tụ sẽ gây hen suyễn, bệnh tuyến giáp, vô sinh,…..Cuối cùng là căn bệnh Ung thư.

 Độc đến từ nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng

o nhiem nguon nuoc 1

 • Các kim loại nặng: sắt, đồng, chì, thủy ngân, cadmium, kẽm, nhất là arsen…
 • Vi khuẩn, nấm mốc.
 • Khi sử dụng nguồn nước hoặc sử dụng những thực phẩm được tưới bằng nguồn nước không đảm bảo, độc chất sẽ tích tụ vào cơ thể gây mệt mỏi, đau đầu , ảnh hưởng trực tiếp đến não và gây các bệnh ung thư dạ dày, gan.

Và độc đến từ không khí bị ô nhiễm   

khoi thuoc la

 • Độc chất gây ung thư từ thuốc lá: Thành phần khói thuốc lá rất phức tạp, có tới hơn 4.000 hợp chất, trong đó 200 loại hóa chất độc hại, số lượng chất gây ung thư cho người lên 40 chất.
 • Nó là nguyên nhân của hàng loạt bệnh ung thư như: ung thư thực quản, ung thư thanh quản, ung thư miệng, ung thư mũi, ung thư thận và bàng quang, ung thư tuyến tụy, ung thư bộ phận sinh dục, ung thư hậu môn và đại trực tràng…
 • Polycyclic aromatic hydrocarbon (PAH) và benzo (a) pyren (BaP): khí thải của động cơ và các lò đốt công nghiệp sử dụng nhiên liệu than, củi, xăng…
 • Đây là các chất độc hại gây ung thư khi hít phải các chất này thì PAH và BaP phản ứng kết hợp với ADN gây ra các biến dị làm tăng nguy cơ ung thư phổi, ung thư vùng bụng và ung thư thanh quản.
 • Ethylene và ethylene oxide: Đây là các chất khí được hình thành trong suốt quá trình đốt cháy của động cơ.
 • Từ môi trường không khí, các chất này vào cơ thể, làm rối loạn cấu trúc của đại phân tử protein và ADN, từ đó tạo nên chất gây ung thư cơ bản.

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

 • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
 • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
 • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
 • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ