Cách làm sạch độc tố tận các tế bào chỉ từ HẠT Bông Cải Xanh

Cơ thể chúng ta được tạo nên từ 75.000 tỷ tế bào, mỗi tế bào thực hiện chức năng, nhiệm vụ riêng tạo nên một cơ thể hoàn chỉnh. Khi tế bào cơ thể bị nhiễm độc chính là nguyên nhân gây ra hàng loạt các căn bệnh nguy hiểm như: Ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp….Lý giải cho câu hỏi “vì sao giờ bệnh tật nhiều thế”?

Các tế bào cơ thể đang kêu cứu vì nhiễm độc tố!

Mỗi tế bào chính là một nhà máy, nhận nguyên liệu đầu vào, xử lý và cho ra các sản phẩm cần thiết phục vụ cho hoạt động sống của cơ thể. Ngoài việc phải lao động mệt nhọc thì các tế bào luôn bị rình rập bởi tác nhân gây hại mang tên “độc tố”, chúng đến từ hai nguồn chính:

  • Độc tố sinh ra từ quá trình “trao đổi chất”- tế bào luôn luôn trao đổi với môi trường bên ngoài (môi trường ngoại bào). Ngoài việc tạo ra các sản phẩm, tế bào còn bài xuất ra các chất “cặn bã, phế thải” chúng ta gọi là gốc tự do có khả năng làm tổn thương và đột biến ADN.
  • Độc tố cũng có thể được nạp từ bên ngoài, khi chúng ta ăn uống thực phẩm nhiễm độc, hít thở không khí ô nhiễm hoặc trực tiếp sử dụng: Rượu bia, thuốc lá, chất kích thích…, chúng xâm nhập vào cơ thể, rồi theo máu các tế bào, gây ra sự rối loạn, biến đổi cấu trúc hoạt động.detox cơ thể, tránh tác hại từ độc tố

Có một điều đáng lo ngại, những độc tố đến từ bên ngoài  ngày càng nhiều như hiện nay, thì lượng gốc tự do được sản sinh ra càng lớn, tạo cơ chế tấn công “KÉP” tới tế bào. Dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, giống như có một bãi rác lâu ngày không được dọn dẹp, các tế bào vì thế không thể hoạt động một cách bình thường. Lâu dần các tế bào còn bị phá hủy, làm thay đổi cấu trúc Gen và đây chính là nguồn gốc của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hiện nay, căn bệnh ung thư, lão hóa sớm, parkinson, các bệnh tim mạch, tiểu đường,… tăng lên một cách đột biến, đe họa tính mạng con người, kể cả người rất trẻ. Vấn đề là, hệ thống y tế hay chính chúng ta đang chỉ nghĩ đến thông tin về bệnh và sau bệnh, chứ ít khi biết rằng độc tố tích tụ đang đe dọa tới hoạt động của các tế bào và chính là nguồn gốc của mọi bệnh tật.

Làm cách nào để tế bào cơ thể không còn bị nhiễm độc

Ở thế kỉ 21, phát hiện của TS. Robert H. Keller ( Hoa kì) về Glutathione (GSH) với vai trò tăng cường đào thải nhanh các độc tố và chống các tác nhân gây hư hại tại tế bào do các độc tố gây ra. Đây là một  sự kiện quan trọng cho biết mọi tế bào đều cần có Glutathione  để cơ thể luôn khỏe mạnh. Điều đáng nói, khi bước sang tuổi 30, cơ thể sẽ giảm sản sinh Glutathione một cách đáng kể, hoặc sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tổng hợp hoạt chất này. Đặc biệt những người thường xuyên uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, bị bệnh tật hoặc cơ thể đang nhiễm nhiều độc tố.

Đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều nhà sản xuất đã đưa ra thị trường sản phẩm bổ sung Glutathione trực tiếp và bán rất chạy. Cho đến khi nghiên cứu của Nutrition and Cancer cho biết: bổ sung Glutathione trực tiếp sẽ không mang nhiều ý nghĩa vì  không được cơ thể hấp thụ, mà bị enzym có trong tế bào diềm bàn chải của ruột non thủy phân và đào thải ra ngoài qua đường tiêu hóa.

HẠT Bông cải xanh – Khả năng đào thải độc tố hiệu quả tận các tế bào

detox cơ thể với bông cải xanh để thải độc cơ thể hiệu quả

detox cơ thể với bông cải xanh để đào thải độc tố hiệu quả trong cơ thể

Trong hơn 60,000 nghiên cứu và các bài báo liên quan, một sự kiện rất được chú ý khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Johns Hopkins- Hoa kì, công bố một hoạt chất có khả năng giúp cơ thể tăng tổng hợp Glutathione nội sinh có tên là BroccoRaphanin® (SGS®). Chiết xuất từ HẠT bông cải xanh này, có tác dụng giảm nguy cơ ung bướu và ngăn ngừa nguy cơ oxy hóa cao nhất từ thiên nhiên, hoàn toàn có thể khắc phục yếu điểm khi dùng Glutathione trực tiếp.

Dựa trên tiêu chí lựa chọn những công ty đi đầu về áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất dược liệu. Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã vinh dự nhận chuyển giao thành công  BroccoRaphanin® (SGS®), ứng dụng sản xuất trong dòng sản phẩm thải độc cơ thể chuyên biệt DetoxGreen. Chỉ cần bổ sung 300mg hoạt chất này có trong sản phẩm DetoxGreen sẽ giúp cơ thể tự sản sinh lượng Glutathione lên 240%  đồng thời tăng enzyme có khả năng thúc đẩy sự gắn kết và đào thải độc tố của Glutathione lên 8.1 lần trong 24 giờ. Một sản phẩm có giá trị rất lớn với sức khỏe con người trong việc giúp cơ thể củng cố hệ thống thải độc làm gia tăng khả năng đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể, từ đó giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh tật nguy hiểm khác do độc tố gây ra.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm DetoxGreen tại đây.

Tổng đài tư vấn: 18001796

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ