Những thực phẩm không nên hâm lại – vì chúng có thể là “thuốc độc”

1. Cần tây

can tay

Không nên hâm nóng cần tây. Muối nitrat trong cần tây trong quá trình hâm lại có thể chuyển thành muối nitrit- một chất độc có khả năng gây ung thư đường ruột.

2. Trứng
Ăn trứng luộc hoặc trứng tráng hâm nóng cũng dễ khiến bạn bị bệnh. Tuy nhiên, điều này lại không xẩy ra với những thực phẩm chế biến có chứa trứng như: trứng đúc thịt, trứng xào mướp đắng,….

3. Rau cải
Cũng giống như cần tây, rau cải không thích hợp cho việc hâm cũng bởi vì muối nitrat có trong rau có thể sinh ra chất gây ung thư.

4. Nấm

nam-bao-ngu-ngan-ngua-ut
Nguyên tắc đơn giản đối với nấm là ăn ngay sau khi nấu để bảo vệ dạ dày của bạn và tránh lượng protein bị sụt giảm.

5. Gà
Tương tự như nấm, thành phần protein dễ bị biến đổi khi món gà được hâm nóng lần thứ hai sau khi giữ trong tủ lạnh. Điều này rất không tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

6. Khoai tây
Hãy cẩn thận! Các chất dinh dưỡng trong khoai tây có thể biến đổi thành chất có hại khi bạn hâm nóng. Do đó, nếu bạn muốn nấu món thịt hầm khoai tây cho nhiều bữa thì nên bổ sung khoai tây vào sau nhé!

7. Cơm

com-nong-2
Có thể bạn thấy khó hiểu, vì chúng ta vẫn hâm nóng cơm để ăn hằng ngày. Nhưng vấn đề không nằm ở cơm hâm nóng, mà là cách bảo quản chúng trước khi hâm nóng: Gạo có thể chứa các bào tử vi khuẩn gây ngộ độc. Trong quá trình nấu, các bào tử này vẫn không bị tiêu diệt. Sau đó, nếu tiếp tục để cơm ở nhiệt độ phòng, các bào tử gặp điều kiện thích hợp sẽ phát triển, tạo thành các chất gây tiêu chảy hoặc nôn ói. Do đó, bạn đừng nên để cơm lâu trong nhiệt độ phòng. Đặc biệt nếu bắt đầu thấy cơm có mùi chua, ôi thiu thì phải lập tức bỏ đi.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ