Thải độc cơ thể bằng cách nào khi bị nhiễm kim loại nặng?

Không khí thở bị ô nhiễm kim loại nặng là do các hoạt động của con người và hiện tượng tự nhiên. Phải thải độc cơ thể bằng cách nào khi nhiễm kim loại nặng? Đây là băn khoăn của nhiều người khi lo lắng cơ thể mình bị nhiễm kim loại. Hãy cùng xem lời giải đáp dưới đây nha.

Cơ thể bị nhiễm kim loại nặng qua những con đường nào?

Ăn: Kim loại nặng có thể vào cơ thể bằng con đường ăn uống. Những động vât ăn thịt, thực phẩm từ động vật là nguồn chính khiến con người nhiễm kim loại nặng hay uống nước từ nguồn nước bị nhiễm chất thải công nghiệp.

Hấp thu: Việc tiếp xúc với không khí hay đất bị nhiễm bệnh là con đường khiến cơ thể bị nhiễm kim loại nặng gây tổn hại nghiêm trọng đến thần kinh trung ương và ảnh hưởng lớn đến tim mạch gây tử vọng.

Dưới đây là những cách giúp bạn biết được nên thải độc cơ thể bằng cách nào khi bị nhiễm chì nặng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng phơi nhiễm kim loại là quá trình thực hiện lâu dài.

*** Bạn hoàn toàn có thể thải độc cơ thể bằng dầu oliu và muối biển, tin được không? Áp dụng ngay đi n

thải độc cơ thể bằng cách nào

Ăn thực phẩm lên men

Vai trò của vi khuẩn đường ruột hay chế phẩm sinh học trong việc loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể được biết đến khá rộng. Trong đó có thực phẩm lên men giàu probiotic

Probiotic giống vi khuẩn axit lactic được tìm thấy trong ruột và thực phẩm lên men có khả năng loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể, đặc biệt là độc tố chì. Thực phẩm lên men có chứa vi khuẩn có lợi bao gồm sữa chua probiotic, váng sữa, phomat làm từ sữa đã gạn kem, đậu hũ lên men, dưa chuột muối, củ cải và tỏi…

Tiêu thụ thực phẩm giàu lưu huỳnh

Phải thải độc cơ thể bằng cách nào khi bị nhiễm kim loại nặng đó chính là tiêu thụ thực phẩm giàu lưu huỳnh.  Glutathione là chất chống oxi hóa chính trong cơ thể mỗi người, đây cũng là chìa khóa để tẩy chay các chất độc hại và kim loại nặng, loại bỏ chúng ra khỏi máu và gan thận chúng ta.

*** Đừng bỏ qua top 3 cách thải độc cơ thể từ nước trái cây cho bạn một sức khỏe tốt, một cơ thể dẻo dai.

Trong khi đó, thực phẩm giàu lưu huỳnh sẽ giúp thúc đẩy hoạt động glutathione trong cơ thể. Hoạt chất này có trong các loại rau họ cải như cải bông xanh, cảnh xoăn, rau bina, cải xoong, cải bắp, súp lơ, hành tây, tỏi tây và cây hẹ…

thải độc cơ thể bằng cách nào

Rau mùi

Rau mùi giúp cơ thể đào thải những kim loại nặng như thủy ngân, nhôm, chì, sở hữu tính chất chống oxi hóa tuyệt vời. Một nghiên cứu đã chỉ ra tính năng của rau mùi đó là có thể loại bỏ kim loại ra ngoài cơ thể. Bên cạnh đó, loại rau thơm này cũng có khả năng loại bỏ chì đáng kể. Để bổ trợ cho tính năng thải độc cơ thể của rau mùi, vào mỗi buổi sáng bạn có thể uống sinh tố rau mùi, trong đó kết hợp thêm bí xanh, cần tây dài, 1 quả táo xanh, ½ quả chanh và 1 nhúm muối cùng một chút nước.

*** Hãy áp dụng cách thải độc cơ thể từ những loại rau củ trong bếp nhà bạn vừa an toàn lại dễ thực hiện.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết nên thải độc cơ thể bằng cách nào khi bị nhiễm kim loại nặng. Hãy áp dụng những cách trên để thải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể hiệu quả nhé!

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da