Thải độc cơ thể siêu tốc, hiệu quả theo cách người Nhật Bản

Theo Đông Y, lòng bàn chân là “lối vào” trực tiếp của cơ thể? Quan niệm Đông Y cho rằng độc tố nguy hiểm xâm nhập vào cơ thể thông qua các kinh mạch. Kinh mạch là con đường dẫn tới mọi cơ quan trong cơ thể.

Sở dĩ nói lòng bàn chân là “lối vào” trực tiếp của cơ thể là vì lòng bàn chân chứa khoảng 7000 gốc các dây thần kinh. Những dây thần kinh này liên quan tới rất nhiều cơ quan trong cơ thể. Những tín hiệu sinh điện được gửi qua các kinh mạch, thông thường nó sẽ không hoạt động khi ta đi giày một thời gian. Thế nên, việc kích thích các kinh mạch này là rất quan trọng.

thải độc cơ thể

Chúng ta có thể thực hiện kích thích kinh mạch rất đơn giản bằng cách đi chân đất để tiếp xúc với các ion âm của trái đấy. Một trong những cách để kích thích hiệu quả nhất các kinh mạch là đặt hành tây loại màu trắng hay đỏ vào trong tất sao cho nó nằm dưới gan bàn chân trong khi ngủ.

Hành tây khi tiếp xúc với da qua bàn chân sẽ tiêu diệt hết vi khuẩn và vi rút. Axit phốt-pho-ric có trong hành sẽ đi vào máu và giúp làm sạch máu. Đây là phương pháp thải độc cơ thể rất khoa học do người Nhật Bản sáng tạo ra.

Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị:

– Hành tây đỏ hoặc trắng

– Nước

– Gạc dính

– Tất

Cách thực hiện

Chúng ta băm nhuyễn hành và tỏi, sau đó đun sôi. Để hỗn hợp nguội trong khoảng 20 phút rồi ta đặt hành vào giữa miếng gạc. Lưu ý không để nước ngấm vào vải quá nhiều. Tiếp đó, ta đi tất để giữ cho miếng gạc không bị rơi ra trong suốt cả đêm.

thai doc co the Nhat ban

Kết quả khi áp dụng phương pháp này có thể khiến bạn kinh ngạc đấy. Vào buổi sáng hôm sau, khi gỡ các tấm gạc ra, chúng sẽ có màu đen. Điều này đồng nghĩa rằng các độc tố nguy hiểm trong cơ thể bạn đã được đào thải ra ngoài.

Theo lý giải, những miếng gạc thuốc này sẽ giúp máu và bạch huyết trong tất cả cơ quan của cơ thể lưu thông tốt hơn. Vì hấu hết ngày nay mọi người không vận động đủ, và dẫn đến tuần hoàn máu kém ở cẳng chân, mắt cá chân và lòng bàn chân. Khi áp dụng phương thức này, nó sẽ đem lại các hiệu quả tích cực như cảm thấy khỏe manh, ít mệt mỏi hơn, bạn sẽ không bị đau khớp, ít bị đau đầu hành hạ hơn so với thời điểm chưa sử dụng phương thức trên.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ