Thải độc gan thận thần kỳ chỉ với 5 phút mỗi ngày

Thải độc gan thận nhờ phương pháp bấm huyệt đơn giản 5 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, một năng lượng tuyệt vời cho ngày mới tốt lành. Phương pháp bấm huyệt này được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng Detoxgreen khám phá ngay dưới đây nhé!

Phương pháp bấm huyệt có tác dụng gì trong việc thải độc gan thận?

Thải độc gan thận nhờ phương pháp bấm huyệt là cách làm mới và ít người biết đến. Theo các chuyên gia Đông y đã khẳng định :” Trong mọi cách chữa bệnh hãy ưu tiên chức năng phòng bệnh rồi hãng nghĩ đến việc chữa bệnh”. Cụ thể, hãy tận dụng tối đa những ưu điểm của các bộ phận trên cơ thể trước khi sử dụng đến kim tiên.

Với phương pháp sử dụng ngón tay để mát xa các huyệt vị tầm 5 phút mỗi ngày nhưng lại có tác dụng thanh lọc, dưỡng gan, thận , phổi,… hiệu quả tuyệt vời.

Chuyên gia Đông y cho biết đối với việc thải độc gan thận dùng phương pháp bấm huyệt sẽ diễn ra tại hai huyệt chính là: Huyệt Thái Xung( cho gan) và huyệt Dũng Tuyền (cho thận). Hàng ngày bạn nên tự “phòng” và ”khám” bệnh của chính bản thân mình chỉ với 5 phút đơn giản là đã giúp cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều lần rồi. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Thải độc cho thận tại huyệt dũng tuyền

Việc thải độc gan thận là điều rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe hàng ngày. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách thải độc cho thận tại huyệt Dũng Tuyền trước nhé!

Huyệt Dũng Tuyền nằm giữa hõm chân, ở vị trí 1/3 phía trước chân. Đây được xem là huyệt nằm thấp nhất trên cơ thể con người. Dưới đây là ảnh minh họa, để các bạn xác định rõ nhất vị trí của huyệt dũng tuyền trước khi bắt đầu thực hiện phương pháp thải độc, thanh lọc, dưỡng thận hiệu quả nhất.

Thải độc gan thận tốt tại huyệt Dũng Tuyền bạn đã biết

Cách thải độc thận bằng phương pháp này bạn cần bấm huyệt tại vị trí Dũng Tuyền sao cho nhẹ nhàng nhất vì đây là điểm khá nhạy cảm so với các huyệt khác. Cách làm này thường diễn ra từ 5 phút là tốt nhất.

Lưu ý: phương pháp bấm huyệt dũng tuyền này nên thực hiện thích hợp vào khoảng thời gian từ 5-7 giờ sáng là tốt nhất. Nào các bạn ơi, hãy chịu khó dậy sớm 5 phút thôi, uống một cốc nước ấm và bắt đầu mát xa tại huyệt dũng tuyền bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh lên nhiều đấy.

Thải độc gan từ huyệt thái xung

Việc thải độc gan sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nếu bạn biết cách mát xa cho huyệt Thái Xung. Cách nhận biết huyệt Thái Xung rất đơn giản, chúng nằm ở vụ trí giữ xương nối ngón chân cái và ngón chân thứ hai. Dưới đây là hình minh họa để các bạn dễ nhận biết hơn.

Huyệt Thái Xung giúp thải độc gan thận hiệu quả

Mát xa huyệt thái xung này trong khoảng 4 phút đồng hồ rất tốt cho việc giải độc gan, thanh lọc, đào thải độc tố. Bên cạnh đó, việc bấm huyệt này còn giúp cơ thể khỏe mạnh, hạ huyết áp, giảm thiểu tính khí nóng cho cơ thể.

Cách thực hiện: Dùng ngón tay nhẹ nhàng bấm vào huyệt thái xung đến khi cảm  thấy hơi đâu thì dừng lại.

Với hai cách thải độc gan thận như chúng tôi vừa cung cấp các bạn có thể áp dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Người xưa thường có câu “ Có công mài sắt có ngày nên kim”, chính vì thế các bạn hãy kiên trì phòng bệnh trước khi sử dụng những loại kim tiên nhé.

Bao giờ những cách từ tự nhiên cũng được ưu tiên sử dụng đúng không nào. Ngoài ra, có rất nhiều cách thải độc gan thận hiệu quả khác mà các bạn có thể tham khảo như: uống nước ép mướp đắng, dấm táo, củ cải đường,… Kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý, tập thể dục thường xuyên. Chúc bạn ngày mới tốt lành!