Thải độc gan nhưng đừng bức hại dạ dày

Chị Trần Thị Huế, Hiệp Hoà, Bắc Giang chia sẻ, gần đây chị cũng quan tâm tới thải độc gan do thấy bạn bè đua nhau thải độc cho gan. Vì gan là bộ phận giải độc cho cơ thể nên tích tụ nhiều chất độc nên chị cũng quyết tâm thực hiện thải độc gan để tăng cường sức khỏe.

Sau khi tìm hiểu các công thức chia sẻ trên mạng về thải độc gan, chị Huế quyết định chọn công thức thải độc bằng muối biển và chanh. Theo đó, sau khi ngủ dậy, chị pha 2,5 thìa muối biển với một cốc nước vắt chanh để uống. Chị cũng chuẩn bị 2 cốc nước ấm để uống kèm: Một cốc nước ấm trước rồi uống 1 cốc nước muối biển sau đó uống nước tiếp.

thải độc gan bằng chanh và muối

Sau khi uống được cốc nước ấm và cốc nước muối biển, chị Huế chưa kịp uống cốc thứ 3 thì đã bị nôn ói, mặt tái nhợt, chân tay bủn rủn, người như muốn quỵ xuống. Cuối cùng chị đã phải nằm nhà tới 2 ngày.

Đó là 1 trong số rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng này khi áp dụng thải độc chanh muối bằng loại đồ uống trên. Tuy nhiên, với chị Nguyễn Thị Phương (Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái), việc thải độc bằng công thức này trong vòng 1 tuần lại có kết quả đúng như mong đợi.

thải độc gan bằng nước muối

Theo đó, ngày đầu tuy có buồn nôn nhưng chị đã thải được độc tố là các hạt màu xanh, màu vàng. Chị tin rằng đó là các chất cặn bã. Chị mang bí quyết này chia sẻ cho bạn bè, người thân nhưng không phải ai cũng làm được vì có nhiều người bị nôn ói, đau đầu sau khi uống nước thải độc.

Vì sao cùng 1 cách nhưng tác dụng lại khác nhau đến thế người thì khỏe mạnh, kẻ lại lăn ra ốm? Theo các bác sĩ, phương pháp thải độc gan này không những không hiệu quả mà còn bức hại đến dạ dày.

PGS Nguyễn Tiến Quyết, nguyên giám đốc bệnh viện Việt Đức cho biết, gan là một bộ phận quan trọng của cơ thể, với chức năng chính là khử độc. Gan có chức năng lọc máu từ tim và từ tĩnh mạch cửa, nhận các chất dinh dưỡng và hóa tố khác nhau hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa nên thức ăn và tất cả các nhiên liệu phải đi qua gan trước để thanh lọc và biến chế thành những vật liệu khác nhau.

Mặc dù vậy, không phải vì thế mà chúng ta lọc được gan bằng các biện pháp thanh lọc như trên. Khoa học đã chứng minh việc này là không nên.

Theo PGS Quyết, việc lọc gan phải theo chỉ định đúng của bác sĩ. Đặc biệt nhiều người cho rằng việc lọc gan đẩy được cả vi rút viêm gan B là hoàn toàn sai lầm vì điều trị viêm gan B là phải bằng thuốc thải vi rút.

TS, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng – Phòng khám dinh dưỡng cơ sở 2, viện dinh dưỡng Quốc gia khẳng định việc thanh lọc bằng muối với gan không có tác dụng. Thậm chí khi sáng ngủ dậy uống nước chanh với muối mặn gây kích ứng dạ dày, uống dầu với chanh rất khó uống có thể gây nôn ói.

Cách thanh lọc cơ thể tốt nhất là uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, chất xơ và tập thể dục hàng ngày chứ không phải là việc thải độc gan mà “ép chết” dạ dày như những cách trên.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ