Thải độc kép ở cấp tế bào có ưu điểm gì?

 

Hãy xem con đường đi và sự tích tụ của độc tố trong cơ thể

 

Thong tin bo xung Detox-01

Độc tố được hấp thụ vào cơ thể qua phổi, da, đường tiêu hóa, chúng được chuyển tới cơ quan thải độc của cơ thể. Sau đó, những độc chất dễ đào thải sẽ đi ra khỏi cơ thể qua thận, da và phổi. Nhưng do lượng độc chất được đưa vào cơ thể hàng ngày đang quá tải và đa phần là những độc chất khó đào thải, nên chúng có cơ hội len lỏi và bao vây từng tế bào khắp cơ thể. Các chất này sẽ tích tụ tại mô mỡ, xương, gan và tế bào thần kinh.

Độc tố gây hại gì cho cơ thể:

– Độc tố tích tụ trong cơ thể vài chục năm, gây cản trở các hoạt động trao đổi chất và gây tổn thương tế bào

– Phá hủy các cơ quan nội tạng

– Gây ung thư và các bệnh mạn tính.

– Ảnh hưởng quá trình sinh sản, thậm chí vô sinh

– Lão hóa sớm, ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Vậy phương pháp thải độc KÉP Ở CẤP ĐỘ TẾ BÀO có đặc điểm ưu Việt nào?

Khác với những phương pháp thải độc đơn giản như: Detox bằng hoa quả, bằng cách nhịn ăn hay tập luyện đơn thuần. Phương pháp thải độc KÉP ở cấp độ tế bào có sự thúc đẩy mạnh mẽ tới quá trình đào thải chất độc tích tụ lâu ngày và tăng cường yếu tố bảo vệ cơ quan thải độc cũng như các tế bào toàn cơ thể. Bằng cách bổ sung các chất làm tăng Glutathione nội sinh và kích thích khả năng hoạt động các enzyme, chất đặc biệt quan trọng giúp cơ thể chống lại các độc tố. Đồng thời quét sạch các gốc tự do sinh ra bởi độc chất trong quá trình chuyển hóa, bảo vệ và phục hồi tổn thương tế bào, làm giảm nguy cơ đột biến gen, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, nhất là Ung bướu.

Vậy đây chính là phương án tối ưu nhất hiện nay đáp ứng được 2 vấn đề cần thiết trong thải độc:

Thứ nhất, phương pháp thải độc KÉP ở cấp độ tế bào giúp loại bỏ những độc tố tích tụ nhiều năm trong các mô mỡ, xương, gan, tế bào thần kinh….. bằng cách tăng cường chức năng thải độc cơ thể lên NHIỀU LẦN. Giúp chúng các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn, trả lại sự khỏe mạnh cho cơ thể.

Thứ hai, phương pháp này còn có vai trò gom nhặt các tác nhân có nguy cơ gây hại tế bào trung hòa chúng và bảo vệ tế bào khỏi nguy cơ đột biến gen, giảm nguy cơ ung bướu.

DetoxGreen- Sản phẩm duy nhất có tác dụng thải độc KÉP ở cấp độ tế bào tại Việt Nam

• DetoxGreen được nghiên cứu và phát triển bởi Frutarom Thụy Sĩ, có chứa bộ ba tinh chất quý từ thiên nhiên: BroccoraphaninTM (SGSTM), Theracurmin, Redivivo giúp tăng nhiều lần khả năng đào thải chất độc tích tụ trong cơ thể, đồng thời bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân gây hại.’

• Với tác động kép, DetoxGreen vừa thải độc hiệu quả ở cấp độ tế bào vừa giúp giảm nguy cơ ung bướu và các bệnh mãn tính nguy hiểm.

detoxgreen-cong-dung

Chúng ta có thể thấy các dấu hiệu cơ thể được tăng cường thải độc:

  • Sau 3-5 ngày: Thấy biểu hiện cơ thể như buồn ngủ, có thể bị rối loạn tiêu hóa (đây là biểu hiện của việc đào thải độc tố qua đường tiêu hóa) phân thường có màu xanh đen, sậm màu, tăng tần xuất đi tiểu hay đại tiện. Thậm chí có thể bị mệt mỏi và có dấu hiệu đau đầu hơn. Các dấu hiệu này sẽ hết trong 1-2 tuần.
  • Sau 15 ngày thấy cơ thể hết mảng bám trắng, vàng ở lưỡi, ăn ngon miệng, ngủ ngon, hệ tiêu hóa tốt.
  • Sau 30 ngày sẽ thấy da sáng hơn, người nhẹ nhõm, khỏe khoắn. Có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng + detox có tác dụng giảm cân.

Lưu ý: Những biểu hiện này có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người, có một số người biểu hiện rõ rệt hơn hoặc mờ nhạt hơn, cũng có thể sớm hơn hoặc muộn hơn.

HÃY SỬ DỤNG DETOXGREEN NGAY HÔM NAY ĐỂ GIẢM NGUY CƠ UNG BƯỚU & BỆNH TẬT

Để mua DetoxGreen bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách 1: đặt hàng và mua hàng online, hoặc có thể mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc TẠI ĐÂY.

Cách 2: Hãy gọi tới tổng đài tư vấn miễn phí 18001796 để gặp các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

 

 

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ