Mối nguy hại từ việc sử dụng trà thải độc ruột

Sự phổ biến của trà thải độc ruột

Với những người phụ nữ có thân hình mũm mĩm, họ đang cảm thấy khó khăn trong công cuộc tìm kiếm một thân hình thon thả và vẻ bề ngoài quyến rũ, không gì có thể thuyết phục hơn bằng một chế độ ăn được chứng nhận bởi những người đã từng trải nghiệm hay người nổi tiếng.

Không giống những chế độ ăn kiêng và xu hướng giảm cân, phương pháp sử dụng trà thải độc ruột được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi, sử dụng dễ dàng lại cho hiệu quả nhanh chóng. Có tác dụng thanh lọc cơ thể đồng thời có khả năng giảm cân đúng theo mong muốn của chị em.

Tuy nhiên, mỗi loại trà thải độc ruột lại có các thành phần khác nhau giữa các nhãn hiệu, nhưng một tỉ lệ lớn mà các nhà sản xuất trà thải độc ruột sử dụng đó là thuộc nhuận tràng senna trong sản phẩm của mình.

*** Đừng bỏ qua cách thải độc ruột cho người bận rộn đảm bảo hiệu quả mà lại an toàn.

trà thải độc ruột

Mối nguy hại từ việc sử dụng quá nhiều trà thải độc ruột

Không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào ủng hộ rằng trà thải độc ruột và thuốc nhuận tràng chứa trong đó có thể giúp giảm mỡ và thanh lọc hay giải độc.

Trên thực tế, senna kích thích đại tràng khiến đại tràng co bóp nhiều hơn bình thường làm cho nước và những chất điện giải yếu cho cơ thể bị đẩy ra ngoài. Điều này có thể khiến người sử dụng trà thải độc ruột cảm thấy mình gầy hơn trong thời gian ngắn, tuy nhiên nó không làm giảm mỡ, vì lượng calo từ thức ăn được hấp thụ trong ruột non từ trước khi đến đại tràng.

Điều này nguy hiểm ở chỗ tuy senna an toàn khi sử dụng trong vài ngày để trị chứng táo bón nhưng các nghiên cứu và phát hiện cho thấy nếu sử dụng lâu dài sẽ gây tác hại nghiêm trọng cho cơ thể.

Các nhà khoa học đã cảnh báo, nếu sử dụng trà thải độc ruột lâu dài có thể khiên ruột ngừng hoạt động bình thường và khiến bản thân phụ thuộc vào thuốc nhuận tràng… thay đổi lượng hay cân bằng các chất trong máu có thể gây rối loạn chức năng tim, yếu cơ, tổn thương gan và nhiều tác hại khac.

c

Việc hạ thấp tác dụng phụ của trà thải độc ruột được cảnh báo là bình thường hóa việc sử dụng thuốc nhuận tràng như một lựa chọn bằng hành vi thay vì dựa trên nhu cầu của người sử dụng.

Trà thải độc ruột là một loại trà thời thượng đang được hàng ngàn phụ nữ sử dụng để giảm cân một cách nhanh chóng đã bị quy là thủ phạm của một loạt trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Trà đã rửa sạch hệ tiêu hóa cùng tác dụng nhuận tràng khiến thuốc tránh thai không hấp thụ được vào máu.

*** Tham khảo ngay 5 mẹo thải độc ruột đơn giản dễ thực hiện tại nhà, ai cũng có thể làm được.

Hậu quả là nhiều phụ nữ đã nhận được một tin sốc là mình đang mang thai cho dù vẫn uống thuốc tránh thai đều đặn.

Với những chia sẻ trên đây về mối nguy hại khi sử dụng trà thải độc gan. Hi vọng với thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn đưa ra được cho mình sự lựa chọn đúng đắn có nên sử dụng trà thải độc ruột hay không?