Thải độc cơ thể quan trọng như đội mũ bảo hiểm

Nếu mũ bảo hiểm giúp bạn tránh được thương tích giao thông nguy hiểm, thì thải độc cơ thể sẽ bảo vệ bạn trước sự tàn phá của hàng triệu độc tố.Thải độc cơ thể giúp “bảo hiểm” sức khỏe

Cơ thể chúng ta cần được thải độc thường xuyên

3 năm trở lại đây, detox thải độc được nhiều người quan tâm, nhưng chủ yếu cho mục tiêu làm đẹp, giảm béo,… Thực tế, thải độc cơ thể giúp chúng ta tránh được nhiều bệnh tật và ung thư, không đơn thuần chỉ để làm đẹp như nhiều người vẫn hiểu.

Cuộc sống hiện nay của người Việt đang bị bủa vây bởi độc tố, từ rau bẩn, thịt bẩn, hoa quả nhiều hóa chất, cho tới không khí chứa nhiều chì, thủy ngân và các độc tố khác sinh ra từ khói xăng xe… Độc tố tích tụ ngày càng nhiều theo thời gian.

Detox

Chúng ngấm vào các cơ quan nội tạng, phá hủy tế bào, ngăn cản các tế bào hấp thụ dinh dưỡng, đồng thời chặn đường thoát của các tế bào chết, gây ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn, hay bị ốm vặt. Đó là những biển hiện suy giảm sức khỏe mà bạn có thể thường xuyên nhìn thấy.

Đối với những bệnh nặng hơn hầu hết xuất phát từ sự tàn phá tế bào của độc tố. Ví dụ, trong huyết quản, độc tố tích tụ thành mỡ vón cục, gây cản trở sự lưu thông của đường máu, là nguyên nhân gây trụy tim, đột quỵ. Hoặc độc tố tích tụ trong tim, gây áp lực cho hoạt động của tim, mỗi lần đập chịu áp lực tương đương với vài lần đập, lâu dần dẫn đến các bệnh suy tim…

Nặng hơn nữa, độc tố gây đột biến gen – nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh ung thư ngày càng gia tăng hiện nay.

benh tat

Như vậy, độc tố là nguyên nhân “ẩn mặt” trực tiếp gây ra bệnh tật cho loài người. Bởi vậy, thải độc cơ thể thiết yếu để bảo vệ cơ thể khỏi độc tố và quan trọng như đội mũ bảo hiểm tránh những tổn thương cho não khi gặp tai nạn, giúp bạn và gia đình tránh được nguy cơ bệnh tật và ung thư.

Cách thải độc cơ thể nào là tối ưu hiện nay?

Để thải độc, detox cơ thể giúp giảm nguy cơ ung bướu, trả lại sự “khỏe mạnh” cho cơ thể, hiện chỉ có phương pháp Thải độc kép ở cấp độ tế bào do các nhà khoa học Thụy Sĩ công bố là được thế giới công nhận. Phương pháp này hiệu quả ngay cả với những độc tố tích tụ lâu ngày.

Thứ nhất, phương pháp này giúp vô hiệu hóa các độc tố có mặt tại các tế bào để cơ thể đào thải ra ngoài, ngăn chặn sự gây hại của độc tố đối với tế bào và cơ thể.

doc to

Thứ hai, phương pháp này giúp tăng khả năng tự thải độc của cơ thể, nhờ việc bổ sung hoạt chất broccoraphanin (SGS) có tác dụng kích thích sản sinh Glutathione nội sinh lên 240%. Do đó, tăng cường hoạt động của hệ thống thải độc của cơ thể lên nhiều lần. Ngoài ra, các chuyên gia y tế khuyên bạn nên tăng cường vận động, tập thể dục để thúc đẩy quá trình thải độc ra ngoài nhanh hơn.

Như đã nói ở trên, việc detox thải độc hiện nay mới chỉ được coi là một phương pháp làm đẹp, giảm mỡ. Một số người thải độc bằng cách uống nước chanh, nước muối pha loãng, hoặc các loại sinh tố trái cây, kết hợp với chế độ ăn kiêng vô cùng khắt khe trong vài ngày.

Những cách thải độc này mang tự phát, hầu hết dựa trên kinh nghiệm của người dùng, chưa được khoa học chứng minh. Nhiều bác sĩ ở Việt Nam đã chỉ ra rằng, cách thải độc này không có cơ sở khoa học, thậm chí gây thiếu hụt dinh dưỡng làm suy giảm sức khỏe, hoặc gây viêm loét dạ dày, hạ huyết áp. Gần đây, báo chí cũng đã đưa tin về một số trường hợp tử vong khi áp dụng cách thải độc nhịn ăn này.

Phương pháp Thải độc kép ở cấp độ tế bào của Thụy Sĩ đã được chuyển giao công nghệ cho nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Để được tư vấn trực tiếp về phương pháp thải độc cơ thể từ Thụy Sĩ giúp giảm nguy cơ ung bướu và bệnh tật, bạn có thể gọi điện miễn phí tới Hotline 18001796 hoặc tư vấn online tại ĐÂY.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ