Khả năng tiềm ẩn của cơ thể: tự đào thải độc tố trong các cơ quan bạn đã biết?

Đào thải độc tố trong cơ thể có những phương pháp hỗ trợ khác nhau. Nhưng ít ai biết các cơ quan bên trong cơ thể còn tiềm ẩn những cách thải độc khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn hơn về vấn đề này các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những cơ chế thải độc của các cơ quan ngay dưới đây nhé.

Đào thải độc tố trong cơ thể qua Gan

Nhắc đến gan, cơ quan có chứa nhiều độc tố nhất trong cơ thể. Ngoài ra, gan cũng chính là cơ quan phải hoạt động nhiều nhất trong từ ban ngày đến đêm. Chính vì thế, gan có tác dụng khử nhanh các chất độc từ các cơ quan khác như: thận, ruột,…

Chính vì thế bạn cần uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả tươi, rau xanh hay các thực phẩm an toàn từ tự nhiên để gan hoạt động tốt hơn. Giúp quá trình bài tiết, đào thải độc tố trong cơ thể tốt hơn.

Gan có khả năng tự đào thải độc tố bên trong cơ thể

Đào thải độc tố trong cơ thể qua da

Nhắc đến da, đây được xem là cơ quan có khả năng giải độc tố tốt nhất cho quá trình đào thải độc tố trong cơ thể. Da có thể tự bài tiết, thải độc qua các tế bào hay tuyến mồ hôi. Chính vì thế, một trong những phương pháp thanh lọc, đào thải độc tố qua da tốt nhất chính là: xông hơi, tập thể dục hàng ngày.

Quá trình xông hơi, tập thể dục hàng ngày sẽ khiến cơ thể bạn mất nước và tiết ra nhiều mồ hôi. Đồng nghĩa với việc các chất độc tố có trong cơ thể được đẩy ra ngoài. Giúp bạn có sức khỏe tốt hơn. Hãy tập thể dục hàng ngày hoặc áp dụng  biện pháp xông hơi 2 lần/1 tuần các bạn nhé.

Đào thải độc tố trong cơ thể qua phổi

Phổi có khả năng tự đào thải các chất Cacbon dioxit qua đường hô hấp. Việc đào thải độc tố trong cơ thể qua phổi được bài tiết ra ngoài bằng cơ chế ho và thở. Quá trình ho sẽ giúp bạn loại bỏ được nhiều độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Cũng như việc bạn hít thở sâu vào mỗi buổi sáng sẽ rất tốt cho quá trình thanh lọc cơ thể.

Lời khuyên: Việc thải độc qua phổi đồng nghĩa với việc bạn phải han chế tối đa việc hít vào những chất độc hại có sẵn trong khói bụi, ô nhiễm môi trường, thực phẩm, hóa chất.  Hãy chắc chắn rằng khi đi ra ngoài đường bạn phải đeo khẩu trang thường xuyên.

Cơ chế đào thải ho và thở qua phối sẽ đào thải độc tố trong cơ thể tốt hơn.

Đào thải độc tố trong cơ thể qua ruột

Ruột được biết đến là cơ quan hấp thụ các chất dinh dưỡng hàng ngày mà cơ thể nạp vào. Ruột là nơi tiếp nhận, tích tụ những chất cặn bã có trong thức ăn, nhưng đây cũng là cơ quan đào thải các chất độc hại qua hệ thống đường tiêu hóa.

Để tăng cường khả năng thải độc ruột tốt nhất, bạn nên ăn nhiều trái cây, rau xanh, các thực phẩm tự nhiên. Đặc biệt, bạn nên uống một cốc nước chanh ấm hoặc chanh mật ong vào mỗi sáng sẽ rất tốt cho hệ thống đường ruột của cơ thể.

Đào thải độc tố trong cơ thể hiệu quả qua thận

Thận có vai trò đào thải độc tố trong cơ thể ra khỏi máu. Việc đào thải, bài tiết, thanh lọc cơ thể tốt nhất mà thận có được chính là cơ chế thải độc qua đường nước tiểu. Khi đi tiểu có màu vàng các bạn đừng lo lắng quá. Đây là các chất độc, độc tố mà thận đào thải, sản xuất qua đường nước tiểu.

Bạn cần tăng cường khả năng thải độc thận bằng cách uống thật nhiều nước hàng ngày. Như vậy quá trình sản xuất sẽ tốt hơn. Ngoài ra bạn nên ăn nhiều rau củ quả để cải thiện tình trạng của thận.

Mách bạn một số cách đào thải độc tố trong cơ thể

Bên cạnh cơ chế tự đào thải độc tố trong cơ thể mà các cơ quan có thể làm được. Chúng ta nên bổ sung các cách thanh lọc, đào thải khác cũng rất có ích cho cơ thể như:

  • Ăn nhiều rau xanh, hoa quả hàng ngày.
  • Áp dụng các thực phẩm có khả năng thanh lọc, đào thải cơ thể.
  • Uống nhiều nước, hoặc các loại nước detox cho cơ thể.
  • Tập thể dục thường xuyên.
  • Thường xuyên hít thở sâu.
  • Xông hơi 2 lần/1 tuần.
  • Tránh các tình trạnh stress, căng thẳng kéo dài.

Rau xanh nguồn thực phẩm an toàn cho việc đào thải độc tố trong cơ thể

Hiểu được những khả năng tiềm ẩn trong quá trình đào thải độc tố trong cơ thể của các cơ quan là điều rất cần thiết. Từ đó, bổ sung được những dưỡng chất, những những phương pháp riêng cho từng cơ quan.

Phương pháp đào thải độc tố hiệu quả từ Thụy Sỹ

Phương pháp thải độc ngăn ngừa ung thư mang tính đột phá đã được nghiên cứu thành công bởi giáo sư Paul Talalay và các cộng sự thuộc trường Đại học Y Johns Hopkins, Hoa Kì. Sau 20 năm nghiên cứu, GS Talalay đã phát hiện ra một chất trong hạt mầm bông cải xanh có khả năng kích hoạt hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động hơn 240% và bảo vệ tế bào trước nguy cơ đột biến gen dẫn đến ung thư. Đến nay, đã có hơn 1400 nghiên cứu về hoạt chất này được đăng trên Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kì.

Giáo sư Paul Talalay là người phát hiện ra khả năng ngăn ngừa ung thư của hạt mầm bông cải xanh

Hiện nay, hoạt chất này đã được ứng dụng thành công trong việc tạo ra sản phẩm thải độc chuyên biệt DetoxGreen, với nguồn nguyên liệu độc quyền từ tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ (TOP 5 tập đoàn Y dược và dinh dưỡng hàng đầu thế giới).

DetoxGreen có tác động kép: vừa tăng cường thải độc cơ thể, vừa bảo vệ tế bào, DetoxGreen là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu nguy cơ ung bướu trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay. Sản phẩm đã nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người sử dụng trong đó có những người nổi tiếng như: NSND Hoàng Dũng, NS Chí Trung, MC Ốc Thanh Vân, siêu mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh,…

 

Táo quân Chí Trung sợ ung thư suýt “vãi mật”

mua detoxgreen ở đâu

Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng chia sẻ về quá trình thải độc cùng DetoxGreen trên trang cá nhân

Nếu có các dấu hiệu: Mệt mỏi, hay đau đầu, nổi mụn, rối loạn tiêu hóa có thể cơ thể bạn đã có dấu hiệu độc tố tích tụ, hãy gọi tới số điện thoại các Dược sĩ 18001796 để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thải độc hiệu quả.